Xếp hạng cầu thủ USMNT vs Colombia: Gio Reyna im lặng mất tích khi hàng thủ sụp đổ trong trận thua đáng xấu hổ ở trận khởi động Copa America

Gio Reyna USMNT 2023-24Getty

Xếp hạng cầu thủ USMNT vs Colombia: Gio Reyna im lặng mất tích khi hàng thủ sụp đổ trong trận thua đáng xấu hổ ở trận khởi động Copa America

Sự hiện diện đầy sức mạnh của USMNT đã không còn được tìm thấy, và khả năng phòng thủ của nó cũng bị mất đi khi đội chủ nhà Copa America bị Colombia đánh bại một cách dễ dàng.

Một đội bóng toàn châu Âu của Hoa Kỳ có vẻ đầy hứa hẹn về các mặt trận, nhưng lại thiếu chất lượng cần thiết ở một phần ba cuối sân – và thường thiếu phòng thủ trong trận thua 4-1. Gio Reyna gây chú ý khi vắng mặt, tiền vệ Dortmund được đá chính nhưng tỏ ra vô cùng kém hiệu quả.

Colombia đã sớm dẫn trước, tiền vệ Jhon Arias của Fluminense bắt kịp một pha phản công tốt trước khi ghi bàn ấn định tỷ số ở góc gần. USMNT gần như đáp trả ngay lập tức, nhưng cú sút chéo góc của Folarin Balogun lại đi chệch cột dọc. Đội khách ghi thêm bàn thứ hai trong vòng 20 phút, cú đá xe đạp nhào lộn của Rafael Borre vượt qua Matt Turner. Nó đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1995, Mỹ để thủng lưới 2 bàn trong 20 phút.

Đội bóng của Berhalter đã lấy lại thế trận sau giờ nghỉ. Weah đã ghi bàn thắng đầu tiên của họ, một pha dứt điểm gọn gàng qua thủ môn sau một pha di chuyển chuẩn xác. Và có một nửa cơ hội để họ nắm bắt được một giây. Nhưng hàng loạt sai lầm trong phòng ngự đã khiến đoàn quân của Berhalter gục ngã trên sân nhà trong trận thua một chiều.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ USMNT từ FedExField…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.