Xếp hạng cầu thủ USMNT vs Bolivia: Christian Pulisic góp mặt trong danh sách siêu sao ghi bàn và kiến ​​tạo trong thành tích tại Copa America

USMNT chia tay Copa Americanhững hình ảnh đẹp

Xếp hạng cầu thủ USMNT vs Bolivia: Christian Pulisic góp mặt trong danh sách siêu sao ghi bàn và kiến ​​tạo trong thành tích tại Copa America

Các sân vận động tại Sân vận động AT&T rất lớn và việc điều hướng chúng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn phải né tránh giao thông mỗi chiều, len lỏi qua những người hâm mộ, những người bán hàng và các gian hàng để tìm đường về phía trước. Có thể mất một chút thời gian, đặc biệt là ở một sân vận động lớn như thế này.

Vì vậy bạn sẽ phải cảm nhận một số 47.873 những người hâm mộ tham dự vẫn đang di chuyển trên những lối đi đó ngay sau tiếng còi khai cuộc của trận đấu giữa đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ với Bolivia vào tối Chủ nhật. Chỉ vì một lỗi nhỏ của mình, họ đã bỏ lỡ một khởi đầu tồi tệ tại giải Copa America của USMNT.

Chỉ mất ba phút, Christian Pulisic và Mỹ đã đốt lửa trước đám đông Dallas. Chỉ trong khoảnh khắc trong trận mở màn hôm Chủ nhật trước Bolivia, Pulisic đã ghi cho mình một bàn thắng ấn tượng, dẫn đầu trong chiến thắng 2-0 của USMNT để bắt đầu Copa America này bằng chân phải.

“Tôi thậm chí còn chưa chạm vào quả bóng!” Gio Reyna nói với một nụ cười sau trận đấu. “Đó là một điều thú vị khi tôi bước vào trận đấu. Nó gần giống như bắt đầu với tỷ số 1-0, vì vậy rõ ràng nó đã giảm bớt áp lực và đó là một bàn thắng đẹp.”

Pulisic là ngôi sao của trận đấu nhưng anh không phải là người duy nhất. Bàn thắng của Folarin Balogun ngay trước giờ nghỉ giải lao đã đưa trận đấu đi vào guồng quay một cách hiệu quả đồng thời giúp số 9 mới của USMNT tạo dựng sự tự tin trong giải đấu lớn đầu tiên của mình. Tim Weah tạo ra sự hỗn loạn, Tyler Adams có 45 phút thi đấu tốt và hàng thủ chơi chắc chắn. Huấn luyện viên Gregg Berhalter không thể viết kịch bản khởi đầu tốt hơn.

Tất nhiên, đó chính là: sự khởi đầu.

Đây là một giải đấu kéo dài và các đội mạnh hơn Bolivia đang chờ đợi USMNT. Tuy nhiên, xét về ấn tượng đầu tiên, đây là một ấn tượng tích cực. Mỹ đang đi đúng hướng.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ USMNT từ Sân vận động AT&T.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.