Xếp hạng cầu thủ Real Madrid vs Real Betis: Toni Kroos và nhiều người nữa chia tay Santiago Bernabeu khi Blancos cầm hòa trước trận chung kết Champions League

Toni Kroos Real Madrid 2023-24 Getty

Xếp hạng cầu thủ Real Madrid vs Real Betis: Toni Kroos và nhiều người nữa chia tay Santiago Bernabeu khi Blancos cầm hòa trước trận chung kết Champions League

Real Madrid đánh dấu một buổi tối đầy cảm xúc bằng màn trình diễn bóng đá tệ hại khi Los Blancos hòa 0-0 với Real Betis khi Toni Kroos chơi trận cuối cùng tại Santiago Bernabeu.

Madrid đã phải chật vật để hạ gục Betis suốt buổi tối, thực hiện 5 cú sút trúng đích nhưng chưa bao giờ thực sự tạo ra được một cái nhìn rõ ràng về khung thành. Trong khi đó, đội khách tưởng rằng họ đã dẫn trước nhờ công của Johnny Cardoso, người đã tận dụng sai lầm của Thibaut Courtois để dứt điểm từ cự ly gần, nhưng VAR đã can thiệp để loại trừ bàn thắng do lỗi việt vị.

Betis lại áp sát vào đầu hiệp hai, chỉ để chứng kiến ​​​​sự cản phá của Courtois, giúp tỷ số được san bằng. Về phần mình, Los Blancos phải thừa nhận là tạo ra ít cơ hội, nhưng Kroos đã thể hiện một màn trình diễn đẳng cấp điển hình trong bài hát thiên nga ở Bernabeu, tiến gần nhất về phía đội chủ nhà với một cú đá phạt nguy hiểm đi chệch cột dọc.

Tuy nhiên, không ai trong số này thực sự quan trọng. Los Blancos đã kết thúc La Liga và mọi sự tập trung đều dồn vào trận chung kết Champions League vào tuần tới – nơi Kroos sẽ có cơ hội cuối cùng để giành danh hiệu trong màu áo trắng Madrid.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Real Madrid ở Santiago Bernabeu…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.