Xếp hạng cầu thủ Pháp vs Luxembourg: Kylian Mbappé bỏ lỡ cơ hội vào giày khi Bleus lao vào chiến thắng trước Euro 2024 trước những chú tuế

Pháp Kylian MbappéGetty

Xếp hạng cầu thủ Pháp vs Luxembourg: Kylian Mbappé bỏ lỡ cơ hội vào giày khi Bleus lao vào chiến thắng trước Euro 2024 trước những chú tuế

Pháp đã mở tỷ số ngay trước khi hiệp một kết thúc, khi tiền đạo mới của Real Madrid chuyền ngang cho Randal Kolo Muani, người đã đánh đầu vào góc thấp khung thành.

Les Bleus, đương nhiên, chiếm ưu thế về kiểm soát bóng trước các đội bóng nhỏ nhưng Luxembourg đã làm nản lòng một hàng tiền đạo mạnh mẽ trong suốt hiệp một, và chỉ dẫn trước một bàn trong hiệp một.

Người Pháp đã thể hiện một màn trình diễn vất vả trong suốt giờ đầu tiên, khi các học trò của Didier Deschamps cầm được nhiều bóng nhưng lại có rất ít cơ hội để thể hiện.

Phải mất một cú choáng váng để Pháp có chút không gian thở khi còn 20 phút nữa, khi Jonathan Clauss tạo ra một tia sét từ rìa vòng cấm.

Luxembourg tiếp tục lao lên và chạm xà ngang vào những phút cuối khi họ suýt gây sốc cho các đội vào chung kết World Cup, nhưng người nói lời cuối cùng chính là Kyppe.

Sau khi bỏ lỡ một loạt cơ hội, tân binh Real Madrid Galactico đã chọc khe cho đường chuyền của Bradley Barcola để ghi thêm điểm sáng cho bảng tỷ số.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ Pháp tại Stade Saint-Symphorien…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.