Xếp hạng cầu thủ Pháp vs Hà Lan: Đưa Kylian trở lại sân cỏ! Adrian Rabiot chơi dở tệ & Antoine Griezmann lộn xộn trong đường chuyền khi VAR giải cứu Les Bleus may mắn tại Euro 2024

Kylian Mbappé Antoine Griezman Adrien Rabiot Pháp Euro 2024Getty/MỤC TIÊU

Xếp hạng cầu thủ Pháp vs Hà Lan: Đưa Kylian trở lại sân cỏ! Adrian Rabiot chơi dở tệ & Antoine Griezmann lộn xộn trong đường chuyền khi VAR giải cứu Les Bleus may mắn tại Euro 2024

Kylian Mbappe ở đâu khi bạn cần anh ấy?! Cuối cùng, dù đeo mặt nạ hay không đeo mặt nạ, Didier Deschamps có lẽ đã đúng khi không mạo hiểm tiền đạo siêu sao của mình trước Hà Lan, với tỷ số hòa 0-0 nhưng vẫn đảm bảo suất vào vòng loại trực tiếp. Điều có lẽ đáng lo ngại hơn là Pháp không thể chuyển hóa cơ hội nếu không có trụ cột dẫn dắt.

Tuy nhiên, chính Hà Lan đã xuất phát bằng chân trước, buộc Mike Maignan xuất sắc phải cản phá thông minh ngay ở phút đầu tiên. Bất chấp nỗi sợ hãi ban đầu đó, Pháp sẽ có cơ hội lớn nhất để có một hiệp một ảm đạm – Adrien Rabiot trao đổi đường chuyền với Marcus Thuram và lao vào vòng cấm nhưng sau đó, chỉ cần Bart Verbruggen đánh bại, anh ấy đã cố gắng chuyền cho Antoine Griezman sang một bên một cách kỳ lạ. của anh ta, cuối cùng đã hiểu sai tất cả.

Mặc dù Pháp dẫn trước Hà Lan trong hiệp hai, nhưng chính người Hà Lan mới là người ghi bàn khi Xavi Simons ghi bàn ở phút 69, chỉ để VAR hủy bỏ pha tấn công một cách tàn nhẫn và gây tranh cãi do Denzel Dumfries rõ ràng đã cản trở Góc nhìn của Maignan từ tư thế việt vị.

Trận đấu sẽ kết thúc với việc cả hai bên tỏ ra đủ vui vẻ với quan điểm rằng, ngoại trừ một diễn biến bất thường, sẽ đảm bảo cho cả hai một suất vào vòng 16 đội.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ Pháp tại Red Bull Arena…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.