Xếp hạng cầu thủ Mexico vs Venezuela: Đêm ác mộng đối với Santi Gimenez và Orbelin Pineda khi hy vọng Copa America của El Tri tan thành mây khói

Mexico Venezuela chia rẽGetty

Xếp hạng cầu thủ Mexico vs Venezuela: Đêm ác mộng đối với Santi Gimenez và Orbelin Pineda khi hy vọng Copa America của El Tri tan thành mây khói

Bất chấp mọi chuyện đã diễn ra không như ý muốn, Mexico vẫn có một cơ hội khác để giành lấy kết quả. Đó chính xác là những gì họ đã làm trong trận mở màn Copa America, đánh bại Jamaica với tỷ số 1-0.

Và vào tối thứ Tư, khi bị Venezuela dẫn trước 1-0 vào cuối trận, Mexico đã được hưởng một quả phạt đền – và một cơ hội khác để trốn thoát với kết quả mà họ chắc chắn không kiếm được.

Lần này, các vị thần bóng đá không hào phóng như vậy. El Tri đã gặp may trước Jamaica, nhưng họ lại không gặp may mắn như vậy trước Venezuela khi Orbelin Pineda chứng kiến ​​quả phạt đền của anh bị cản phá khiến Mexico thất bại 0-1.

Và họ xứng đáng với điều đó. Đây là một màn trình diễn thô bạo của El Trí. Không có siêu sao hàng tiền vệ Edson Alvarez, đội tuyển Mexico này đơn giản là thiếu sót quá nhiều. Phải đến những giây phút cuối cùng của trận đấu, Mexico mới thể hiện được nhiều điều và đến lúc đó thì đã quá muộn.

Ngoài quả phạt đền hỏng của Pineda, khoảnh khắc quan trọng của trận đấu đến ở phút 57, khi Venezuela tự mình thực hiện quả phạt đền. Một pha phạm lỗi xấu của Julian Quinones tạo cơ hội cho Salomon Rondon trên chấm 11m, tiền đạo huyền thoại người Venezuela không mắc sai lầm nào với quả đá phạt đền cho riêng mình.

Bây giờ, Mexico sẽ có tất cả để thi đấu trong trận đấu thứ ba của họ. Tiếp theo là Ecuador và – do hiệu số bàn thắng bại – một trận hòa sẽ không đủ tốt. El Tri đang gặp nguy hiểm thực sự, và thất bại hôm thứ Tư chứng tỏ những khuyết điểm của họ có thể còn quá lớn để khắc phục.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Mexico từ sân vận động SoFi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.