Xếp hạng cầu thủ Mexico vs Ecuador: Santiago Gimenez trắng tay khi Mexico rời Copa America sau màn trình diễn kém hấp dẫn

Mexico chia tay Copa Americanhững hình ảnh đẹp

Xếp hạng cầu thủ Mexico vs Ecuador: Santiago Gimenez trắng tay khi Mexico rời Copa America sau màn trình diễn kém hấp dẫn

Đây là một giải đấu thảm họa của Mexico. Đã đến lúc phải thành thật, nhìn vào gương và thừa nhận rằng chương trình này đã chạm đáy.

Jaime Lozano có thể sẽ mất việc trong vài ngày tới. Ông đã đẩy lùi các cựu binh El Trí, mong muốn mở ra kỷ nguyên mới cho đội tuyển quốc gia nhưng đó lại là nỗi thất vọng lớn.

Người ta không thể không nghĩ rằng một người như Chucky Lozano sẽ là một tài sản có lợi ở đây. Thậm chí là một tiền vệ như Hector Herrera.

Mexico đã hòa Ecuador 0-0 trong một màn trình diễn nhạt nhẽo, tẻ nhạt và không mấy suôn sẻ trong trận đấu thứ ba và cũng là trận cuối cùng ở vòng bảng tại Copa American tối Chủ nhật.

Trong ba trận đấu, El Tri chỉ ghi được một bàn thắng và đó là pha lập công có giá trị một phần triệu của hậu vệ cánh Gerardo Arteaga vào ngày thi đấu đầu tiên với Jamaica. Dù có tiền đạo siêu sao như Santiago Gimenez, cầu thủ chạy cánh năng động Julian Quinones và nhiều tiền đạo tài năng khác nhưng họ vẫn không thể hoàn thành công việc.
Đối với một đội đồng đăng cai FIFA World Cup 2026, màn trình diễn ở Copa America này là một sự xấu hổ. Không có gì ổn cả, họ bị lép vế trong hầu hết các trận đấu và có vẻ như họ không thuộc về nhau.

Ở vùng buộc phải thắng, Mexico đã chùn bước. Giờ đây, họ rời Copa America trong tâm trạng thất vọng.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ Mexico từ State Farm Stadium.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.