Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs Vancouver Whitecaps: Ai cần Lionel Messi khi đã có Robert Taylor?

Inter Miami Vancouver Whitecaps chia tayUSA Today Sports/MỤC TIÊU

Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs Vancouver Whitecaps: Ai cần Lionel Messi khi đã có Robert Taylor?

Ai cần Lionel Messi khi bạn có Robert Taylor?

Chỉ đùa thôi, rõ ràng là vậy. Không có gì thay thế được biểu tượng người Argentina. Tuy nhiên, trong những thời điểm anh ấy không thi đấu và sẽ có rất nhiều trận đấu, ai đó cần phải thay thế. Vào tối thứ bảy ở Vancouver, đó là Taylor.

Cầu thủ chạy cánh người Phần Lan đã ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 2-1 trước Whitecaps, giúp Inter Miami vượt qua bộ ba ngôi sao vắng mặt. Messi, Sergio Busquets và Luis Suarez không có chuyến đi dài ngày tới Canada, nhưng Miami vẫn ổn, phần lớn là nhờ Taylor.

Anh ghi bàn mở tỷ số: một pha cứa lòng tuyệt vời mà ít thủ môn ở giải đấu có thể cản phá được. Taylor sau đó lập công thứ hai, đánh bại Leo Campana, người tiếp tục phong độ tốt gần đây với một bàn thắng quan trọng.

Miami không phải lúc nào cũng tồn tại được nếu không có Messi. Trên thực tế, hầu hết các trò chơi sẽ giống như trò lật đồng xu khi không có ngôi sao. Tuy nhiên, vào thứ Bảy, Taylor đã đảm bảo rằng đồng xu đã đến tay họ – mang về cho họ ba điểm lớn trong một trận đấu mà ít ai có thể ngờ rằng họ sẽ thắng.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Inter Miami từ BC Place…

Xem Inter Miami với MLS Season Pass

Phát trực tuyến ngay bây giờ

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.