Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs St. Louis City SC: Jordi Alba chơi siêu thanh để vượt qua Lionel Messi và Luis Suarez trong trận hòa từ phía sau

Miami St Louis Chia táchnhững hình ảnh đẹp

Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs St. Louis City SC: Jordi Alba chơi siêu thanh để vượt qua Lionel Messi và Luis Suarez trong trận hòa từ phía sau

Lionel Messi và Luis Suarez đều có tên trong bảng tỷ số và trong hầu hết các đêm khác, điều đó đủ để biến họ trở thành những người hùng. Không phải vào thứ bảy. Họ đã bị đồng đội lâu năm Jordi Alba chơi lấn lướt và tỏa sáng hơn, người gần như một tay kéo Inter Miami đến thế dẫn trước.

Alba đã kiến ​​tạo cho cả hai đồng đội ở Barcelona trong hiệp một, nhưng trong một thời gian, mọi chuyện dường như chẳng là gì cả. Trận đấu chỉ còn vài phút, Miami đã dẫn trước St. Louis City SC với tỷ số 3-2. Herons cần một anh hùng.

Và người hùng đó chính là Alba, người đã phá bẫy việt vị và đối mặt một chọi một với Roman Burki. Anh ấy đã không mắc sai lầm nào ở đó, ghi bàn ấn định tỷ số 3-3 để kết thúc trận đấu được cho là nổi bật nhất của anh ấy trong màu áo Miami.

Ba lần, St. Louis dẫn trước và ba lần, Miami đánh trả. Pha lập công của Chris Durkin đã bị Messi cản phá. Bàn thắng của Indiana Vassilev, cựu tiền vệ Inter Miami, đã thu hút sự đáp trả từ Suarez, tiền đạo ngôi sao mới của Inter Miami. Suarez sau đó đã đá phản lưới nhà một cách đáng tiếc, dường như đã hạ gục Herons.

Không… không có chuyện Alba phải chịu số phận. Trong trận đấu cuối cùng của Messi trước Copa America, chính hậu vệ cánh người Tây Ban Nha đã gây ấn tượng mạnh khi kiếm được ba điểm lớn khi Miami bước vào giai đoạn mới của mùa giải mà không có cầu thủ người Argentina.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Inter Miami trên sân Chase…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.