Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs Philadelphia Union: Julian Gressel và Leo Afonso cứu 9 người Herons vượt qua sự vắng mặt của Lionel Messi và Luis Suarez

Miami tại Philly SplitHình ảnh USA Today

Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs Philadelphia Union: Julian Gressel và Leo Afonso cứu 9 người Herons vượt qua sự vắng mặt của Lionel Messi và Luis Suarez

Inter Miami sẽ nhìn mình trong gương khi trở về phòng khách sạn ở Philadelphia vào tối thứ Bảy và tự hỏi mình một câu: “Làm thế nào mà chúng ta có thể làm được điều đó?”

Không có Lionel Messi, không có Luis Suarez và chỉ còn 9 người vì cặp thẻ đỏ không đúng lúc, Herons vẫn thoát khỏi Subaru Park với chiến thắng 2-1. Đó là một kết quả gần như không thể xảy ra, nhưng bằng cách nào đó nó đã xảy ra. Bằng cách nào đó, Inter Miami đã kiếm được ba điểm từ một trận đấu cần đến phép màu để chỉ có được một, đặc biệt khi không có Messi và Suarez ngoài đội.

Không thể phủ nhận mức độ tổn thất đó lớn đến mức nào. Họ đã ghi tổng cộng 24 bàn thắng, hơn 12 đội ở MLS. Không có hai người đó, Miami sẽ ở trong chế độ sinh tồn cho đến khi họ trở lại và họ đã làm được nhiều điều hơn là sống sót vào thứ Bảy.

Mặc dù để thủng lưới sớm cho Mikael Uhre, nhưng Herons đã đánh trả bằng bàn thắng của riêng mình do công của Julian Gressel. Đó là một pha dứt điểm tuyệt vời của cựu binh MLS, người đã tận dụng được một số phép thuật của Jordi Alba và một pha kiến ​​​​tạo của Benjamin Cremaschi để san bằng tỷ số.

Miami có cơ hội ghi bàn tốt hơn khi trận đấu tiếp tục, nhưng dường như họ đã vứt bỏ hy vọng giành được chiến thắng. Một cặp thẻ đỏ dành cho David Ruiz và Tomas Aviles khiến Miami phải tranh giành với 9 người và cầu xin thời gian để hòa.

Cuối cùng họ đã kiếm được nhiều tiền hơn.

Một bàn thắng tuyệt đẹp ở phút bù giờ của Leo Afonso đã khiến Union choáng váng và, theo một cách nào đó, Inter Miami, đội đã mang về chiến thắng mà ít ai có thể đoán trước được. Và đây có thể là một chiến thắng quan trọng, một chiến thắng có thể giúp ích rất nhiều cho giai đoạn sau của mùa giải khi họ nhìn lại thời điểm này mà không có hai ngôi sao tấn công.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Inter Miami từ Subaru Park…

Xem Inter Miami với MLS Season Pass

Phát trực tuyến ngay bây giờ

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.