Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs Atlanta United: Saba Lobjanidze thể hiện ấn tượng tốt nhất về Lionel Messi khi Herons bị đánh bại trên sân nhà

Tỷ số giữa Miami và AtlantaHình ảnh USA Today

Xếp hạng cầu thủ Inter Miami vs Atlanta United: Saba Lobjanidze thể hiện ấn tượng tốt nhất về Lionel Messi khi Herons bị đánh bại trên sân nhà

Saba Lobjanidze không nổi tiếng bằng Lionel Messi. Tên của anh ấy chắc chắn cũng không dễ đánh vần. Tuy nhiên, vào tối thứ Tư, chỉ trong một đêm duy nhất, ngôi sao của Atlanta United đã thể hiện ấn tượng GOAT tốt nhất của mình ngay trước chính cầu thủ người Argentina.

Cầu thủ 29 tuổi người Georgia đã ghi hai bàn thắng tuyệt đẹp để dẫn dắt Atlanta United đánh bại Inter Miami với tỷ số 3-1 vào tối thứ Tư. Cả hai đều là những pha dứt điểm theo đường cong và ít nhất phải nói là cả hai đều mang phong cách Messi.

Đồng đội người Argentina của Messi, Thiago Almada, cũng thực hiện pha bóng, điều hành trận đấu từ vị trí của anh ấy ở hàng tiền vệ. Tiền đạo Jamal Thiare của Five Stripes có bàn thắng thứ ba và được hỗ trợ bởi ngôi sao U-23 Hoa Kỳ Caleb Wiley khi Atlanta United bỏ chạy với trọn ba điểm.

Về phần Messi, anh ấy đã có được bàn thắng: một pha dứt điểm chìm đẹp mắt mang lại cơ hội cho đội của anh ấy. Tuy nhiên, đó là khoảnh khắc tươi sáng duy nhất đối với đội Herons đã thất thủ trước một đội Atlanta đã chín muồi để đánh bại.

Thay vào đó, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng khác, khiến Inter Miami thất vọng vì bỏ lỡ cơ hội trên sân nhà.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Inter Miami trên sân Chase…

Xem Inter Miami với MLS Season Pass

Phát trực tuyến ngay bây giờ

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.