Xếp hạng cầu thủ Brazil vs USMNT: Rodrygo tỏa sáng nhưng Dorival mắc sai lầm chiến thuật ở trận hòa khởi động Copa America

Rodrygo Vini Brazil chia tay Getty

Xếp hạng cầu thủ Brazil vs USMNT: Rodrygo tỏa sáng nhưng Dorival mắc sai lầm chiến thuật ở trận hòa khởi động Copa America

Rodrygo đã cho thấy anh ấy có thể hiệu quả như thế nào, nhưng Brazil lại thi đấu thiếu thuyết phục trong trận hòa 1-1 với USMNT trong trận giao hữu khởi động Copa America.

Ngôi sao của Real Madrid đã ghi bàn thắng duy nhất cho Selecao, thay vào đó che đi màn trình diễn lỏng lẻo xung quanh anh – thể hiện rõ nhất là việc thiếu đường tấn công sắc bén khi Endrick ngồi trên băng ghế dự bị.

USMNT đã có cơ hội tốt nhất từ ​​rất sớm, Yunus Musah thực hiện cú sút vọt xà trong vòng năm phút. Rodrygo mở tỷ số bằng cú sút vào góc thấp sau hàng phòng ngự của đội chủ nhà.

Nhưng USMNT đã đáp trả bằng việc Christian Pulisic thực hiện cú đá phạt trực tiếp vào góc thấp khung thành. Brazil tạo ra nhiều hơn sau giờ nghỉ. Rodrygo thực hiện cú đá xe đạp nhào lộn đi chệch cột dọc. Endrick suýt ghi bàn trong vòng vài giây sau khi bước vào trận đấu sau khi lao thẳng vào khung thành. Pulisic lẽ ra có thể nâng tỷ số lên 2-1 nhưng lại sút thẳng vào thủ môn từ cự ly 10m.

Rodrygo lại áp sát ngay sau đó, đánh người của anh ta trước khi bị Turner từ chối phản ứng tốt. Và bất chấp những làn sóng áp lực, USMNT đã cố gắng giữ Brazil trong tầm tay, đội khách đã chấp nhận một trận hòa hơi thất vọng trong nỗ lực khởi động Copa America cuối cùng của họ.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ Brazil từ Sân vận động Thế giới Cắm trại…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.