Xếp hạng cầu thủ Brazil vs Mexico: Endrick làm người hùng cứu Selecao cẩu thả với vai khách mời ấn định chiến thắng

Endrick Brazil 2023-24Getty

Xếp hạng cầu thủ Brazil vs Mexico: Endrick làm người hùng cứu Selecao cẩu thả với vai khách mời ấn định chiến thắng

Endrick đóng vai người hùng cho Brazil, cậu thiếu niên ghi bàn ấn định chiến thắng ở phút thứ 97 cho Selecao để ấn định chiến thắng 3-2 trước Mexico sau khi hàng phòng ngự cẩu thả để thua trước 2-0.

Một đội bóng Brazil bị xoay chuyển mạnh mẽ gần như sụp đổ trong hiệp hai, để thủng lưới hai lần trong 20 phút cuối – bao gồm cả bàn gỡ hòa ở phút 93 – và dường như chắc chắn sẽ hòa. Nhưng Endrick, vào sân thay người, đã đáp trả bằng một cú đánh đầu gọn gàng để cứu vãn chiến thắng giao hữu trước Copa America.

Đội bóng của Dorival Jr. không mất nhiều thời gian để vượt lên dẫn trước, Andreas Pereira vượt qua hàng phòng ngự Mexico trước khi dứt điểm vào góc thấp khung thành. El Tri đã có những khoảnh khắc trong hiệp một, buộc Alisson phải thực hiện một số pha cứu thua thông minh.

Nhưng Brazil đã có bàn thắng thứ hai sau giờ nghỉ. Một pha di chuyển được xây dựng tốt đã phát huy tác dụng, Yan Cuoto đánh bại người của anh ta ở cánh phải trước khi cản phá Martinelli – người đã đưa bóng vào lưới trống. Tuy nhiên, Mexico đã gỡ lại một bàn khi Yan Cuoto đưa bóng vào lưới mình.

El Tri có thêm ít cơ hội – nhưng họ đã tận dụng được cơ hội tốt nhất. Bóng đi đến chân Guillermo Martinez, người sút tung lưới Alisson từ góc hẹp. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thời gian để Endrick tạo ra sự khác biệt, cầu thủ tuổi teen mang đến điều đầu tiên mà người hâm mộ Selecao hy vọng sẽ là nhiều khoảnh khắc quan trọng trong màu áo quốc gia anh.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ Brazil ở Kyle Field…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.