Xếp hạng cầu thủ Anh vs Pháp: Từ tệ đến tệ hơn! Chấn thương của Mary Earps ám ảnh Lionesses khi Millie Bright thể hiện sự rỉ sét trong trận thua vòng loại Euro 2025 trước Les Bleues

Anh Pháp nữ tổng hợpGetty/MỤC TIÊU

Xếp hạng cầu thủ Anh vs Pháp: Từ tệ đến tệ hơn! Chấn thương của Mary Earps ám ảnh Lionesses khi Millie Bright thể hiện sự rỉ sét trong trận thua vòng loại Euro 2025 trước Les Bleues

Có lẽ đội tuyển Anh lẽ ra phải biết rằng sẽ không có ngày thi đấu với Pháp vào thứ Sáu khi Mary Earps bị chấn thương hông khi đồng hồ chỉ còn chưa đầy 45 giây. Một chuyển động chuyền bóng đơn giản đã khiến số 1 của Lionesses nhăn mặt vì đau đớn và mặc dù vận may của họ được cải thiện trong thời gian ngắn khi Beth Mead đưa họ dẫn trước tại St James’ Park, thất bại chung cuộc 2-1 trước Les Bleues là kết quả của một màn trình diễn đáng thất vọng.

Mọi chuyện không như ý muốn với đội bóng của Sarina Wiegman trong trận đấu này. Có những khoảnh khắc đẹp, chẳng hạn như pha dứt điểm điềm tĩnh của Mead và cú sút của cô ấy sau đó trong hiệp một khiến Pauline Peyraud-Magnin phải cản phá xuất sắc, nhưng có quá ít những khoảnh khắc như vậy. Không có lỗi phòng ngự lớn nào khiến họ phải trả giá trong một màn trình diễn không có gì nổi bật. Thay vào đó, việc không thể bảo vệ những tình huống cố định đã khiến các Sư Tử bị tổn thương.

Họ không thể làm gì nhiều trước cú vô-lê tuyệt đẹp của Elisa De Almeida từ quả phạt góc trong hiệp một, ngoại trừ việc tránh để thủng lưới trong tình huống bóng chết, nhưng việc không thể phá bóng thành công trong hiệp hai đã gây tổn hại và cuối cùng dẫn đến cú sút khéo léo của Marie-Antoinette Katoto. , quét kết thúc. Đây mới chỉ là trận thua đầu tiên của Anh sau bảy trận và là trận đầu tiên ở vòng loại Euro 2025, nhưng sau trận hòa trước Thụy Điển tại Wembley trong trận đầu tiên ở giải đấu này, nó khiến họ đứng thứ ba trong nhóm bốn người trước một trận lượt về rất khó khăn. trận đấu với người Pháp vào thứ ba.

MỤC TIÊU đánh giá các cầu thủ của Lionesses từ St James’ Park…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.