Xếp hạng cầu thủ Anh vs Iceland: Sai lầm của Aaron Ramsdale khiến Tam sư nhận thất bại đáng xấu hổ khi Harry Kane & Co. không nổ súng ở trận tiễn Euro 2024

Anh Iceland xếp hạng gfxGetty

Xếp hạng cầu thủ Anh vs Iceland: Sai lầm của Aaron Ramsdale khiến Tam sư nhận thất bại đáng xấu hổ khi Harry Kane & Co. không nổ súng ở trận tiễn Euro 2024

Chà, đây không phải là trận đấu mà đội tuyển Anh dự tính cho trận đấu cuối cùng chuẩn bị cho Euro 2024… Thay vì một chiến thắng thuyết phục để tăng cường sự tự tin cho giải đấu, họ lại nhận một thất bại sốc khác trước Iceland, đội đã trở thành bete noire của họ trong bóng đá quốc tế.

Đây không phải là điều nhục nhã bằng thất bại 1-2 trước quốc gia nhỏ bé khiến họ bị loại khỏi Euro 2016 và chứng tỏ sự kết thúc của triều đại của Roy Hodgson, nhưng nó để lại rất nhiều câu hỏi về vị thế của đội tuyển Anh với tư cách là ứng cử viên tự chỉ định cho giải đấu. Họ đã không thể hạ gục đối thủ, tạo ra rất ít cơ hội trong suốt 90 phút, mặc dù Harry Kane lẽ ra phải làm tốt hơn nhiều với nỗ lực của anh ấy trong vòng cấm sau đường chuyền đẹp mắt của Cole Palmer.

Iceland đã ghi bàn trong pha tấn công đầu tiên của họ khi Aaron Ramsdale quá chậm để bắt kịp pha tấn công trong hiệp một của Jon Dagur Thorsteinsson, và tiền đạo này lẽ ra phải ghi thêm một giây sau giờ nghỉ. Ngay cả sự xuất hiện của Bukayo Saka hay Trent Alexander-Arnold từ băng ghế dự bị cũng không thể thổi sức sống vào đội tuyển Anh, đội phải đối mặt với những tiếng la ó khi họ rời sân.

MỤC TIÊU đánh giá cầu thủ đội tuyển Anh trên sân Wembley…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.