Wood ghi 2 bàn khi Nottingham Forest đảm bảo sự sống còn ở Premier League bằng cách đánh bại Burnley

BURNLEY, Anh (AP) – Chris Wood đã đảm bảo vị thế Premier League của Nottingham Forest bằng cách ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng 2-1 ở ngày cuối cùng trước Burnley đã xuống hạng vào Chủ nhật.

Forest đã có tất cả nhưng đảm bảo một mùa giải khác ở vị trí cao nhất khi bước vào ngày thi đấu trước Luton 3 điểm và có 12 bàn thắng nhờ hiệu số bàn thắng bại, và 2 bàn thắng của Wood trong 15 phút đầu tiên đã loại bỏ mọi nghi ngờ còn lại.

Josh Cullen gỡ lại một bàn bằng pha tấn công chệch hướng cho đội chủ nhà ở phút 72 nhưng chưa bao giờ có kịch tính nào khi Luton thua Fulham 2-4 để cùng Burnley và Sheffield United gục ngã.

Wood, người đã trải qua 5 năm ở Burnley và vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ tại Premier League, đã ghi tổng số bàn thắng trong mùa giải của mình lên 15 bàn cho Forest.

Anh ấy chỉ cần 76 giây để mở tỉ số sau đường chuyền của Anthony Elanga. Anh ghi bàn thứ hai ở phút 14 nhưng phải đợi thêm gần hai phút nữa để VAR lật ngược quyết định việt vị ban đầu sau khi anh chạm chân vào cú sút của Ryan Yates khiến nó vượt quá tầm với của thủ môn Aro Muric của Burnley.

Burnley cần một chút may mắn để gỡ hòa khi cú sút của Cullen đi chệch hướng lớn, nhưng Wilson Odobert đã lãng phí cơ hội muộn màng để gỡ hòa. ___Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.