Walker Zimmerman, Diego Luna và những người thắng và thua lớn nhất trong danh sách cắm trại tháng 6 của đội USMNT Olympic

USMNT Thế vận hội GFXnhững hình ảnh đẹp

Walker Zimmerman, Diego Luna và những người thắng và thua lớn nhất trong danh sách cắm trại tháng 6 của đội USMNT Olympic

Đội hình của Marko Mitrovic có nhiều điều bất ngờ, nhưng lớn nhất? Quy mô đội hình tuyệt đối: 25 cầu thủ được triệu tập, với một cầu thủ quá tuổi là Walker Zimmerman gia nhập đội U23.

Những triển vọng ở châu Âu như Rokas Pukstas, Johan Gomez và Damion Downs đều được đưa vào danh sách, cùng với những tài năng trong nước như Aidan Morris, Jack McGlynn và Benjamin Cremaschi. Trong khi đó, một số người đóng vai trò trong các trại trước – chẳng hạn như Diego Luna – đã mất tích đáng kể.

Mitrovic có một trận đấu vào trại tháng 6 này để xác định 18 cầu thủ nào – trong đó có 3 cầu thủ quá tuổi – anh ấy sẽ đưa đến Paris vào mùa hè này. Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là Thế vận hội Olympic bắt đầu, anh ấy có rất nhiều việc phải làm khi chuẩn bị cho Hoa Kỳ lần đầu tiên tham dự giải đấu kể từ năm 2008.

MỤC TIÊU phân tích đội thắng và đội thua trong đợt triệu tập tham dự trại tháng 6 của đội USMNT Olympic…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.