Vụ xung đột lớn nhất trong bóng đá: Jose Mourinho và Paul Pogba từ đồng minh trở thành kẻ thù như thế nào ở Man Utd

Phá sản Mourinho Pogba GFXMỤC TIÊU

Vụ xung đột lớn nhất trong bóng đá: Jose Mourinho và Paul Pogba từ đồng minh trở thành kẻ thù như thế nào ở Man Utd

Khi Jose Mourinho được bổ nhiệm làm HLV Manchester United vào tháng 5/2016, CLB vừa vô địch FA Cup nhưng vẫn quyết định vung rìu vào Louis van Gaal. United đã đứng thứ năm, trong một mùa giải mà Premier League rộng mở, và Leicester City cuối cùng đã giành được vương miện trong chiến thắng thể thao khó tin nhất trong một thế hệ.

Chỉ ba tháng sau, United trả 89 triệu bảng để đưa Paul Pogba trở lại câu lạc bộ từ Juventus. Sau khi rời Old Trafford theo dạng cầu thủ tự do 4 năm trước, Pogba trở lại với tư cách là cầu thủ tự do. cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới, một tài sản quý giá bị tước đoạt khỏi Juventus ở thời kỳ đỉnh cao quyền lực. Anh ấy đã trở lại, anh ấy ở đẳng cấp thế giới và sẵn sàng điều hành hàng tiền vệ trong thập kỷ tới.

Mourinho là người có công trong thương vụ này; anh ấy dường như đã tuyên bố quan tâm đến cầu thủ người Pháp trong cuộc họp báo đầu tiên, khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy muốn bốn cầu thủ, và Pogba đến cùng với Zlatan Ibrahimovic khi nỗ lực của cầu thủ người Bồ Đào Nha nhằm xây dựng một triều đại theo khuôn mẫu của Sir Alex Ferguson bắt đầu.

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng sáng tỏ khi cuộc tranh giành quyền lực giữa hai người đàn ông quyết định thời gian họ làm việc cùng nhau…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.