Vụ xô xát lớn nhất trong bóng đá: Mối quan hệ yêu-ghét của Roberto Mancini và Mario Balotelli trở nên bạo lực như thế nào tại Man City

Trận đấu bóng đá Mancini vs Balotelli GFXMỤC TIÊU

Vụ xô xát lớn nhất trong bóng đá: Mối quan hệ yêu-ghét của Roberto Mancini và Mario Balotelli trở nên bạo lực như thế nào tại Man City

Lịch sử giữa Mario Balotelli và Roberto Mancini là một câu chuyện thất thường kéo dài 17 năm. Nó bắt đầu ở Inter năm 2006, tăng cường ở Manchester City và mờ dần ở đội tuyển quốc gia. Một câu chuyện tình cha con đã mang lại thành công ở hai quốc gia, trở nên chua chát – gần như bạo lực – nhưng chưa bao giờ thực sự kết thúc trong cay đắng hay hận thù.

HLV đáng kính Mancini đẩy tiền đạo rắc rối này lên đội một Inter khi mới 17 tuổi và nhìn thấy tiềm năng đẳng cấp thế giới ngoài tinh thần nổi loạn. Ông đưa cầu thủ trẻ yêu quý của mình sang Anh, sau khi tiền đạo này đốt quá nhiều cây cầu ở San Siro, đồng thời chịu đựng những hành vi quá đáng trước khi bị đuổi về quê hương.

Tuy nhiên, Mancini chưa bao giờ ngừng yêu Balotelli và từ chối đóng cánh cửa cho một cơ hội khác, ngay cả sau khi tiền đạo này chìm vào bóng tối. Đối với nhiều người, Balotelli là meme trước meme. Gif vẫn tiếp tục gif. Đối với những người khác, bao gồm cả Mancini và có thể cả chính anh ta, anh ta là một lời hứa thất bại từng có khả năng trở nên vĩ đại. Đây, MỤC TIÊU Hãy nhìn vào mối quan hệ kỳ lạ giữa hai người:

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.