Vinicius Jr thuộc nhóm cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới – đã đến lúc cầu thủ người Brazil xuất sắc của Real Madrid nhận được sự tôn trọng mà anh xứng đáng có được

GFX ưu tú nhất thế giới của Vinicius JrMỤC TIÊU

Vinicius Jr thuộc nhóm cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới – đã đến lúc cầu thủ người Brazil xuất sắc của Real Madrid nhận được sự tôn trọng mà anh xứng đáng có được

Trong những tháng gần đây, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã nhiều lần bị làm phiền về sự xuất hiện tiềm năng của Kylian Mbappe ở thủ đô Tây Ban Nha. Và trong mọi trường hợp, vị huấn luyện viên vĩ đại người Ý đều xoay trục, né tránh câu hỏi và nhấn mạnh rằng ông đã có sẵn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là Vinicius Jr.

Tất nhiên, đây một phần là biệt ngữ của người quản lý. Ancelotti đã mệnh danh Thibaut Courtois là thủ môn vĩ đại nhất thế giới (có thể đúng). Anh ấy cũng khẳng định rằng anh ấy có phần còn lại của top 5 là Jude Bellingham, Rodrygo, Federico Valverde, Eduardo Camavinga và Toni Kroos.

Dù chính xác hay không, công việc của huấn luyện viên là khen ngợi thành tích của các cầu thủ. Trong khi những tuyên bố của ông về Rodrygo, Camavinga, Kroos và Valverde có thể cường điệu hóa, Ancelotti có thể có lý khi nói đến Vinicius.

Cầu thủ người Brazil, với tất cả phẩm chất của mình, bằng cách nào đó được coi là một bậc dưới những cầu thủ vĩ đại của trò chơi – kém uy tín dành cho Kylian Mbappé và Erling Haaland. Nhưng dựa trên bằng chứng về ba năm làm việc gần đây nhất của anh ấy – bao gồm một số màn trình diễn quan trọng ở Champions League đã đưa đội bóng Madrid này giành chức vô địch châu Âu – thì anh ấy chỉ thuộc về top đầu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.