Việc Jack Grealish bị loại khỏi Euro 2024 hẳn là hồi chuông cảnh tỉnh để anh rời khỏi Man City và vực dậy sự nghiệp ở đội tuyển Anh

Grealish Wake Up Gọi gfxGetty

Việc Jack Grealish bị loại khỏi Euro 2024 hẳn là hồi chuông cảnh tỉnh để anh rời khỏi Man City và vực dậy sự nghiệp ở đội tuyển Anh

Jack Grealish chắc hẳn đã nghĩ rằng mình đã làm đủ để có mặt trong đội hình tuyển Anh tham dự Euro 2024. Bất chấp một mùa giải đáng thất vọng và bị gián đoạn do chấn thương, anh đã thể hiện khả năng tạo ra sự khác biệt sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Bosnia & Herzegovina hôm thứ Hai.

Anh ấy đã lập công cho Trent Alexander-Arnold để kết thúc trận đấu một cách hiệu quả, trêu chọc một hậu vệ bên cánh trái trong khi bảo vệ bóng chặt chẽ trước khi nhanh chóng cắt vào trong và thực hiện đường tạt bóng tìm kiếm cho đồng đội của mình. Vài phút sau, anh thể hiện khả năng thu hút các hậu vệ, hạ gục hai đối thủ trước khi đưa bóng lại cho James Maddison, dẫn đến bàn thắng thứ ba của Harry Kane.

Sự xuất hiện của Grealish là lời nhắc nhở về giá trị mà anh mang lại với tư cách là một cầu thủ giàu kinh nghiệm tại một câu lạc bộ thực sự ưu tú và dường như đã giúp anh có được một suất trên chuyến bay tới Đức. Nhưng cuối cùng thì đã quá ít, quá muộn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.