‘Vì hào quang của anh ấy’ – Tyler Adams là thủ lĩnh không thể thay thế của USMNT, đội phải quyết định khi nào nên thả anh ấy tại Copa America

Adams USMNT Copa AmericaGetty

‘Vì hào quang của anh ấy’ – Tyler Adams là thủ lĩnh không thể thay thế của USMNT, đội phải quyết định khi nào nên thả anh ấy tại Copa America

Tyler Adams muốn nhiều hơn nữa, như anh ấy thường làm. Bạn không thể đổ lỗi cho anh ấy. Sau hơn một năm rưỡi phải nghỉ thi đấu, tiền vệ ngôi sao của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ đã trở lại khỏe mạnh đúng lúc chuẩn bị cho Copa America và có vẻ mong muốn bù đắp khoảng thời gian đã mất.

Nếu điều đó thuộc về Adams, anh ấy sẽ phải đá đít suốt 90 phút. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc đầu tiên của giải đấu này, điều đó không phụ thuộc vào Adams. Điều đó tùy thuộc vào Gregg Berhalter và ban huấn luyện USMNT và họ có công việc chính phải làm: bảo vệ tiền vệ ngôi sao.

Đó là lý do tại sao Adams ra sân sớm hơn một chút so với dự kiến ​​trong chiến thắng 2-0 của USMNT trước Bolivia. Anh ấy có thất vọng không? Đúng. Anh ấy có muốn ở lại không? Đúng. Nhưng liệu anh ấy có hiểu không? Thật đáng tiếc, cũng có.

Adams nói khi được hỏi liệu anh ấy có hy vọng chơi vào hiệp hai hay không, “nhưng anh ấy (Berhalter) đã thay đổi kế hoạch. Anh ấy là huấn luyện viên. Anh ấy nói, ‘Chúng tôi sẽ kiểm tra vào giờ nghỉ giải lao và xem bạn thế nào. cảm thấy.’ Tôi nói với anh ấy rằng tôi cảm thấy ổn. Anh ấy vẫn đưa tôi ra ngoài, đó là kế hoạch của anh ấy.”

Phản ứng của Adams không phải là một phát súng vào Berhalter. Tiền vệ USMNT không hề làm rung chuyển con thuyền hay tìm cách gây chú ý. Một lần nữa, anh ấy chỉ thất vọng vì không đóng góp nhiều hơn. Tuy nhiên, những khoảnh khắc đó đang đến và chúng sẽ đến rất nhanh.

Khi USMNT vượt qua giải đấu này, tiếp tục với trận đấu vòng bảng hôm thứ Năm với Panama, họ sẽ cần Adams. Nếu Mỹ muốn đạt được mục tiêu mùa hè này, đội trưởng World Cup 2022 sẽ cần phải là một phần quan trọng trong đó. Anh ấy được cho là người tạo ra sự khác biệt quan trọng nhất của đội và khi anh ấy đạt phong độ cao nhất thì USMNT cũng vậy.

Trong và ngoài sân cỏ, Adams vẫn là thủ lĩnh USMNT – và các đồng đội của anh ấy rất háo hức đi theo. Và, khi các trận chiến lớn hơn sắp diễn ra, tần suất Berhalter triển khai Adams là chìa khóa cho hoạt động của USMNT này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.