Varga trở lại Hungary 2 ngày sau ca phẫu thuật gãy xương mặt sau va chạm tại Euro 2024

WEILER-SIMMERBERG, Đức (AP) – Tiền đạo người Hungary Barnabás Varga đã được xuất viện và đã trở về quê hương, hai ngày sau Trải qua phẫu thuật về vết gãy xương mặt mà anh ấy gặp phải trong một vụ va chạm tại Giải vô địch châu Âu.

Varga trở lại Hungary vào thứ Tư khi các đồng đội của anh chờ đợi ở Đức để tìm hiểu xem liệu họ có lọt vào vòng 16 đội với tư cách là một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất hay không. Cầu thủ 29 tuổi sẽ không tham dự Euro 2024 nữa.

Câu lạc bộ Ferencváros của anh ấy đã đăng một bức ảnh của Varga trên X, trước đây là Twitter, với chú thích: “Barnabás đã trở về nhà!”.

Chấn thương xảy ra Giữa hiệp hai trận đấu hôm Chủ nhật với Scotland khi Varga va chạm với thủ môn Angus Gunn. Hungary tiếp tục thắng 1-0 nhờ bàn thắng ở phút bù giờ của cầu thủ vào thay người Kevin Csoboth.

Trong tình huống đáng lo ngại, trận đấu đã phải tạm dừng gần 10 phút để Varga được điều trị. Một số đồng đội dường như đã rơi nước mắt và họ giơ chăn lên để che chắn cho người bị nạn trong khi nhân viên y tế chăm sóc cho anh ta.

Varga được đưa thẳng đến bệnh viện ở Stuttgart và được phẫu thuật vào thứ Hai sau khi bị gãy nhiều xương trên mặt.

Huấn luyện viên Hungary Marco Rossi và một số nhân viên của ông, cũng như đồng đội của Ferencváros Endre Botka — đại diện cho đội tuyển quốc gia — đã đến thăm Varga trong bệnh viện vào thứ Ba.

___

AP Euro 2024:Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.