Tương lai của Đức bây giờ: Những tay súng trẻ Jamal Musiala và Florian Wirtz có thể chấm dứt chuỗi trận thối nát của chủ nhà Euro 2024

Jamal Musiala Florian Wirtz Đức GFXMỤC TIÊU

Tương lai của Đức bây giờ: Những tay súng trẻ Jamal Musiala và Florian Wirtz có thể chấm dứt chuỗi trận thối nát của chủ nhà Euro 2024

báo Đức Bild không có cú đấm nào sau khi đội tuyển quốc gia nước này bị loại khỏi World Cup 2022 ở vòng bảng. Họ gọi sự ra đi đầy kịch tính của Đức là “sự kết thúc của một quốc gia bóng đá vĩ đại và đáng tự hào một thời”. Bỏ qua sự cường điệu, việc không thể thoát khỏi một bảng đấu được thừa nhận là khó khăn ở Qatar là một nỗi xấu hổ ở quê nhà.

Đức có thể là một đội tuyển bị mắc kẹt một phần giữa các thế hệ, nhưng có rất ít lý do được tìm ra. Đây là một nhóm cầu thủ đẳng cấp thế giới, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Hansi Flick, người hai năm trước đã đưa Bayern Munich tới cú ăn ba. Họ không cần phải vô địch World Cup nhưng ít nhất Đức phải bị loại khỏi bảng đấu. Thất bại đó cộng với chuỗi kết quả tồi tệ sau đó đã khiến Flick bị loại khỏi chức vụ vào tháng 9.

Tuy nhiên, 18 tháng sau sự bối rối ở World Cup đó, có vẻ như mọi thứ đang đi đúng hướng đối với chủ nhà Euro 2024. Julian Nagelsmann, sau khởi đầu khó khăn trong nhiệm kỳ của mình, đã rũ bỏ tất cả, giao phó một lực lượng trẻ nòng cốt làm công việc của mình và rũ bỏ lòng trung thành với Bayern Munich vốn được cho là đang cản trở đội bóng.

Trung tâm của tất cả là bộ đôi tiền vệ tấn công với tổng độ tuổi 42. Florian Wirtz và Jamal Musiala là hai trong số những tài năng thú vị, sắc sảo nhất mà môn thể thao này mang lại, và trong tháng tới, họ sẽ cùng nhau xếp hàng cho Die Mannschaft, một mối quan hệ hợp tác năng động đã thách thức việc khôi phục vinh quang cho một đội tuyển quốc gia trong nỗi xấu hổ. Trên thực tế, dù còn non kinh nghiệm nhưng họ có thể nắm giữ chìa khóa để biến đây thành một giải đấu đáng nhớ đối với đội chủ nhà.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.