Từ Burnley đến Bayern Munich: Vincent Kompany là cuộc hẹn đầy khó khăn để tìm kiếm người thay thế Thomas Tuchel xứng đáng

Vincent Kompany Bayern Munich GFXMỤC TIÊU

Từ Burnley đến Bayern Munich: Vincent Kompany là cuộc hẹn đầy khó khăn để tìm kiếm người thay thế Thomas Tuchel xứng đáng

Bayern Munich, đội giành 33 chức vô địch Bundesliga, 6 cúp châu Âu, 20 cúp quốc gia Đức và cho đến nay là câu lạc bộ lớn nhất nước họ, đã thuê HLV Burnley, một đội vừa xuống hạng một cách thuyết phục khỏi Premier League.

Thỏa thuận trở thành huấn luyện viên mới của Bayern cho Vincent Kompany hiện đã chính thức được công bố và việc bổ nhiệm ông cũng gây bất ngờ không kém. Đây là vị huấn luyện viên mới có 4 năm kinh nghiệm huấn luyện, một trong số đó đến từ giải hạng hai Anh. Anh ấy chưa bao giờ huấn luyện một trận đấu ở Champions League và chiến dịch châu Âu duy nhất của anh ấy đã kết thúc với trận thua ở vòng loại Conference League.

Kompany không nên có lỗi khi đảm nhận công việc này, ngay cả khi nó giống như một bước nhảy vọt. Anh ấy là một huấn luyện viên đầy triển vọng, ở tuổi 38, vẫn còn cơ hội trở thành một huấn luyện viên vĩ đại. Hãy cho anh ấy một vài mùa giải ở các câu lạc bộ hạng trung, để anh ấy phát triển và tiếp tục phát triển các ý tưởng của mình, và một ngày nào đó anh ấy có thể sẵn sàng cho một công việc lớn như Bayern. Nhưng tất cả điều này có vẻ như xảy ra quá sớm.

Tuy nhiên, rộng hơn, nó nói lên tình trạng hỗn loạn mà Bayern đang gặp phải. Đội bóng xứ Bavaria đã đốt cháy các mục tiêu quản lý kể từ khi đưa ra quyết định để Thomas Tuchel ra đi vào cuối mùa giải vào tháng Hai. Sau nhiều tháng lùng sục châu Âu để tìm kiếm các mục tiêu tiềm năng, săn lùng những tên tuổi lớn và thất bại hết lần này đến lần khác, họ chỉ còn lại một người quản lý dường như không đủ tiêu chuẩn và không được chuẩn bị cho một công việc tầm cỡ này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.