Top 10 cầu thủ sút phạt đền hàng đầu của Anh được xếp hạng có khả năng đá luân lưu ở Euro 2024

Đội tuyển Anh thực hiện quả phạt đền hàng đầu Euro 2024 GFXMỤC TIÊU

Top 10 cầu thủ sút phạt đền hàng đầu của Anh được xếp hạng có khả năng đá luân lưu ở Euro 2024

Mỗi khi tuyển Anh tham dự một giải đấu lớn, bóng ma về những quả phạt đền luôn hiện lên trong đầu mọi người. Và vì lý do tốt. Tam Sư đã phải trải qua 8 loạt luân lưu trong 14 trận gần đây nhất tại Giải vô địch châu Âu hoặc World Cup, và họ chỉ thắng 2 trong số đó, đánh bại Tây Ban Nha ở tứ kết Euro 1996 và Colombia ở 8 trận gần nhất của World Cup 2018. .

Thành công của họ trước Colombia ở Moscow, cộng với chiến thắng trong loạt luân lưu trước Thụy Sĩ một năm sau đó, khiến một số người tự hỏi liệu lời nguyền từ cự ly 12 mét của đội đã chấm dứt hay chưa. Nhưng sau đó đoàn quân của Gareth Southgate đã bị Ý đánh bại ở loạt luân lưu ở trận chung kết Euro 2020 dù được đá trên sân Wembley, đá trước khán giả và dẫn trước.

Việc không thể thực hiện các quả phạt đền cũng khiến đội tuyển Anh bị loại khỏi World Cup vừa qua, mặc dù không phải theo cách thông thường. Thậm chí, Harry Kane còn để sức nặng của lịch sử đè nặng lên mình khi thực hiện cú đá phạt vọt xà ngang ở trận tứ kết với Pháp, lãng phí cơ hội gỡ hòa Tam Sư.

Đã hòa 3 trong 4 trận đầu tiên sau 90 phút trong một màn trình diễn cực kỳ tệ hại tại Euro 2024, có vẻ như rất có thể đội tuyển Anh sẽ một lần nữa phải thực hiện điệu nhảy 12 yard nếu muốn giành cúp. Và đừng ngạc nhiên nếu trận tứ kết với Thụy Sĩ vào thứ Bảy được quyết định trên chấm phạt đền, vì 3 trong 4 trận đấu loại trực tiếp gần đây nhất mà Thụy Sĩ thi đấu tại Euro đều diễn ra trên chấm phạt đền.

MỤC TIÊU chạy qua những cầu thủ thực hiện quả phạt đền giỏi nhất nước Anh, những người có cơ hội tốt nhất để giữ vững tinh thần nếu họ cần phải đi bộ một mình và lâu dài đến chấm phạt đền ở Đức…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.