Tín dụng của Gareth Southgate sắp cạn kiệt, Harry Kane bị thủng lưới và Gary Lineker đã đúng! Kẻ thắng kẻ thua trong hành trình vòng bảng Euro 2024 ảm đạm của tuyển Anh

  Đội tuyển Anh thắng và thua ở vòng bảngGetty

Tín dụng của Gareth Southgate sắp cạn kiệt, Harry Kane bị thủng lưới và Gary Lineker đã đúng! Kẻ thắng kẻ thua trong hành trình vòng bảng Euro 2024 ảm đạm của tuyển Anh

“Họ nghĩ mọi chuyện đã kết thúc. Bây giờ là thế đấy.” Và đó không phải là một sự giải thoát sao? Màn trình diễn của đội tuyển Anh tại Euro 2024 rất khó theo dõi, nó giống như một cuộc đua sức bền và điều tích cực duy nhất rút ra từ trận bế tắc buồn tẻ 0-0 trước Slovenia là khi biết rằng vòng bảng đã kết thúc và mọi thứ chắc chắn chỉ có thể kết thúc. cải thiện.

Đội tuyển Anh đứng đầu bảng thường là điều đáng ăn mừng nhưng ba trận đấu của họ ở Đức không có ai mỉm cười khi đội bóng của Gareth Southgate chơi một thứ bóng đá hoàn toàn không mấy hấp dẫn trước những đối thủ tầm thường, buộc bất kỳ ai đã hạ gục Tam sư trước giải đấu phải đánh giá lại .

Southgate đã phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích và thật khó để không lo lắng về quỹ đạo mà đội của anh ấy đang đi. Họ đã thắng 6 trong số 13 trận kể từ tháng 9 năm ngoái, chỉ kiếm được 2 chiến thắng từ 8 trận gần đây nhất.

Lần cuối cùng Anh giành được 5 điểm ở một giải vô địch châu Âu là vào năm 2016, khi họ nhận thất bại nhục nhã trước Iceland ở trận đấu tiếp theo. Sau đó, một lần nữa, họ lại có kết quả tương tự ở vòng bảng World Cup 1990, khi vào đến bán kết.

Đội tuyển Anh bây giờ có thể bắt đầu suy nghĩ về trận đấu vòng 16 đội cuối cùng của họ vào Chủ nhật tại Gelsenkirchen mặc dù họ sẽ không tìm hiểu đối thủ cho đến khi vòng bảng kết thúc vào tối thứ Tư. Và họ có rất nhiều điều phải suy nghĩ.

MỤC TIÊU phân tích đội thắng và đội thua trong hành trình của đội tuyển Anh qua bảng C…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.