Tiền đạo ngôi sao của Wrexham, Paul Mullin, có thể bỏ lỡ trận đấu đầu mùa giải mới sau ca phẫu thuật cột sống

Hình ảnh

TẬP TIN – Paul Mullin của Wrexham phản ứng trong trận đấu bóng đá vòng 4 Cúp FA Anh giữa Blackburn Rovers và Wrexham, tại sân vận động Ewood Park, ở Blackburn, Anh, Thứ Hai, ngày 29 tháng 1 năm 2024. Wrexham cho biết Thứ Tư, ngày 3 tháng 7 năm 2024, rằng Mullin chuẩn bị bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cột sống. (Ảnh AP / Dave Thompson, File)

WREXHAM, Wales (AP) – Tiền đạo ngôi sao của Wrexham, Paul Mullin, sẽ phải nghỉ thi đấu đầu mùa giải mới sau khi trải qua “ca phẫu thuật cột sống nhỏ”.

Mullin cũng sẽ bỏ lỡ Chuyến du lịch mùa hè của Wrexham tới Mỹ và Canada điều đó sẽ chứng kiến ​​​​câu lạc bộ xứ Wales, thuộc sở hữu của các diễn viên Hollywood Rob McElhenney và Ryan Reynolds, thi đấu với Bournemouth, Chelsea và Vancouver Whitecaps.

Wrexham cho biết hôm thứ Tư rằng Mullin, 29 tuổi, đã phẫu thuật ở London vào giữa tháng 6 để khắc phục vấn đề lâu dài ở lưng dưới và gân kheo.

Anh ấy đã ghi hơn 100 bàn thắng trong ba mùa giải ở Wrexham. thăng hạng lên giải hạng ba bóng đá Anh vào tháng Tư. Đó là chương trình khuyến mãi liên tục cho đội vì đội đã trở thành tâm điểm chú ý sau sự đầu tư của các chủ sở hữu Hollywood. Nó cách Premier League hai bậc.

“Vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ba lần liên tiếp của câu lạc bộ đã xử lý chấn thương thông qua điều trị thận trọng sau ba năm lo lắng,” Wrexham cho biết trong một tuyên bố. “Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện ngoài mùa giải, rõ ràng là phương pháp này sẽ không thể tiếp tục và sau một số cuộc tham vấn, người ta xác định rằng phẫu thuật sẽ là giải pháp tốt nhất.”

Câu lạc bộ cho biết cuộc phẫu thuật là “để đảm bảo anh ấy đủ sức khỏe cho phần lớn chiến dịch 2024-25”.

Wrexham bắt đầu mùa giải vào ngày 10 tháng 8 khi tiếp đón Wycombe Wanderers.

Wrexham là chủ đề của loạt phim tài liệu được phát trực tuyến trên toàn cầu “Chào mừng đến với Wrexham”.

___Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.