Sự vắng mặt của Alessia Russo có thể xảy ra với Lionesses làm nổi bật sự thiếu chiều sâu của tiền đạo Anh khi hướng tới hàng phòng ngự ở Euro

Alessia Russo Sarina Wiegman chia tay đội tuyển AnhGetty/MỤC TIÊU

Sự vắng mặt của Alessia Russo có thể xảy ra với Lionesses làm nổi bật sự thiếu chiều sâu của tiền đạo Anh khi hướng tới hàng phòng ngự ở Euro

Bất kỳ người hâm mộ nào đến Newcastle vào thứ Sáu với hy vọng được gặp Alessia Russo khi Anh gặp Pháp đều có thể phải thất vọng. Chỉ bảy ngày trước, ngôi sao của Arsenal đã đá chính – và ghi bàn – trong một trận giao hữu sau mùa giải cách đó khoảng 10.000 dặm ở Australia, có nghĩa là có vẻ như tiền đạo trung tâm duy nhất được công nhận trong đội Lionesses sẽ không có mặt trong đội hình XI của Sarina Wiegman ở vòng loại. cho Giải vô địch châu Âu 2025 tiếp tục.

Đó là một tình huống khiến nhiều vấn đề xung quanh lịch thi đấu bóng đá lại nổi lên, đặc biệt là điều mà Wiegman đã nói đến nhiều lần trong vài tháng qua, nhưng đó cũng là một trong những điểm nổi bật về việc sự vắng mặt của Russo có thể khiến đội tuyển Anh rời nước Anh nhanh đến mức nào. nhìn một chút ánh sáng lên trên.

Các Sư Tử cái có thể được xếp ở khu vực tiền đạo, nhưng khi nói đến số 9 thì chắc chắn không phải như vậy, và đó là điều cần giải quyết khi các nhà đương kim vô địch châu Âu xây dựng mục tiêu bảo vệ danh hiệu của họ ở Thụy Sĩ vào mùa hè tới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.