St. Pauli giành chức vô địch giải hạng hai Đức trước khi thăng hạng Bundesliga

WIESBADEN, Đức (AP) – St. Pauli đã giành chức vô địch giải hạng hai Đức khi chuẩn bị trở lại Bundesliga lần đầu tiên kể từ mùa giải 2010-11.

St. Pauli có trụ sở tại Hamburg và Holstein Kiel đứng thứ hai đều có đã được đảm bảo khuyến mãi trước ngày cuối cùng của trận đấu vào Chủ nhật nhưng đang cạnh tranh để giành lấy danh hiệu vô địch giải hạng hai.

St. Pauli đã giành chiến thắng 2-1 tại Wehen Wiesbaden trước Holstein, đội đã đánh bại Hannover 2-1 với một điểm. Thành phố phía bắc Hamburg, thành phố lớn thứ hai của Đức, sẽ lần đầu tiên có một đội bóng hạng nhất kể từ khi Hamburger SV xuống hạng vào năm 2018. Người hâm mộ của St. chính trị cánh tả và cờ cướp biển.

Đội xếp thứ ba Fortuna Düsseldorf sẽ đối đầu với đội xếp thứ 16 Bundesliga Bochum trong trận play-off thăng hạng và xuống hạng hai lượt vào ngày 23 và 27 tháng 5. Köln và Darmstadt đều phải xuống hạng từ Bundesliga xuống giải hạng hai trong mùa giải tới.

Hansa Rostock cùng Osnabrueck xuống hạng ba. Trận đấu cuối cùng của Hansa đã bị tạm dừng khoảng 25 phút khi người hâm mộ của đội này bắn pháo hoa về phía sân. Trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số thua 2-1 trước Paderborn.

___Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.