Sân cỏ mới được chở đến trại huấn luyện Euro 2024 của Thụy Sĩ để tái tạo sân chất lượng kém

STUTTGART, Đức (AP) – Hai mươi xe tải chở cỏ sẽ được đưa đến trại huấn luyện Thụy Sĩ tại Giải vô địch châu Âu để phục hồi sân cỏ dưới tiêu chuẩn, các cơ quan công quyền ở Stuttgart cho biết hôm thứ Hai.

Các Đội Thụy Sĩ đã nộp đơn khiếu nại chính thức với UEFA một tuần trước và đã chuyển hoạt động của mình trong hai ngày tới khu phức hợp của câu lạc bộ Bundesliga Stuttgart.

Tại sân tập được chỉ định của Thụy Sĩ gần khách sạn ở Stuttgart, công nhân vào thứ Hai bắt đầu nhổ bỏ cánh đồng đã được đặt cách đây một tháng đặc biệt cho sự xuất hiện của đội.

Một tuyên bố từ chính quyền Stuttgart do liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ công bố cho biết sân cỏ mới đang được vận chuyển bằng xe tải sẽ được trải vào thứ Ba và thứ Tư.

Thụy Sĩ đấu với Scotland vào tối thứ Tư tại Cologne và sẽ trở lại địa điểm tập luyện ban đầu vào ngày hôm sau.

Bất chấp sự chuẩn bị không đạt yêu cầu vào tuần trước, Thụy Sĩ đã gây ấn tượng khi đánh bại Hungary 3-1 trong trận đầu tiên vào thứ Bảy. Tay vợt người Thụy Sĩ cũng sẽ đấu với đội tuyển Đức được yêu thích ở bảng A vào Chủ nhật.

___

AP Euro 2024:Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.