Rondo: Dự đoán Euro 2024, tóm tắt TST và USMNT hiện đang làm gì?

Rondo Pulisic Mbappé JJ WattGetty

Rondo: Dự đoán Euro 2024, tóm tắt TST và USMNT hiện đang làm gì?

USMNT đi đâu từ đây? Kỳ chuyển nhượng quốc tế này được cho là thời gian để điều chỉnh, thời điểm mà huấn luyện viên Gregg Berhalter có thể xem xét hai màn trình diễn – không nhất thiết phải là tỷ số – và thấy điều gì đó của một đội đang hình thành. Và anh ấy chắc chắn có sự tương phản để làm việc cùng. Đội bóng của ông thi đấu tệ hại trước Colombia nhưng lại chơi tốt hơn nhiều trước Brazil.

Phiên bản nào của đội tuyển này sẽ góp mặt ở Copa America 2024 bắt đầu từ tuần sau?

Và ngay cả trước khi Copa bắt đầu, một trong những giải đấu quốc tế lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu. Euro 2024 bây giờ có vẻ chặt chẽ hơn rất nhiều so với chỉ vài tháng trước, với một số đội hàng đầu đang cạnh tranh để giành chiến thắng chung cuộc. Anh và Pháp là những ứng cử viên được yêu thích, nhưng đột nhiên nó trở thành một sân chơi khá đông đúc.

Và như một món khai vị cho những sự kiện toàn cầu đó, phiên bản thứ hai của Giải đấu bóng đá đã kết thúc ở Bắc Carolina trong tuần này, với bài tập hơi điên rồ nhưng vô cùng thú vị về môn bóng đá Mỹ sẽ đi đầu trong cuộc trò chuyện toàn quốc xung quanh môn thể thao này.

Của chúng tôi MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI các nhà văn cố gắng hiểu tất cả những điều đó trong ấn bản mới nhất của… The Rondo

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.