Real Madrid chi 900 triệu euro xây dựng đội hình tài năng nhất bóng đá thế giới như thế nào?

Real Madrid xây dựng đội hình xuất sắc nhất thế giớiGetty

Real Madrid chi 900 triệu euro xây dựng đội hình tài năng nhất bóng đá thế giới như thế nào?

Người hâm mộ Real Madrid từng ghét Vinicius Jr. Cầu thủ người Brazil lanh lợi, hiện là ứng cử viên dẫn đầu Quả bóng vàng và tài năng đẳng cấp thế giới, không thể ngừng bỏ lỡ cơ hội. Anh ấy đã làm tất cả những điều đúng đắn được yêu cầu ở một cầu thủ chạy cánh hiện đại; anh ta đánh người của mình, thực hiện những pha chạy nguy hiểm và chuyển sang phòng thủ. Về nỗ lực, anh còn có thể làm được nhiều hơn thế cho chiếc áo trắng nổi tiếng.

Nhưng đến thời điểm quan trọng – đưa bóng vào lưới – anh ấy tỏ ra thiếu nhất quán đến mức phát điên. Vào khoảng thời gian đó, ở mùa giải 2018-19, Vinicius bắt đầu cảm thấy mình là một sai lầm đắt giá, một cuộc mạo hiểm đắt giá vào thị trường Nam Mỹ mới nổi nhưng không thành công.

Bây giờ, sau 5 năm và thêm 800 triệu euro (680 triệu bảng/870 triệu USD) sau đó, mọi cơ hội bị sai lệch đều có cảm giác như nó đáng giá. Ngày nay, Vinicius là một kẻ nguy hiểm và là trung tâm của một thứ gì đó giống như một kẻ tung hứng. Điều tưởng chừng như là một rủi ro đắt giá đã được chứng minh là bước đầu tiên trong làn sóng ký hợp đồng mới, khoản đầu tư đầu tiên nhằm biến một đội bóng già nua thành đội bóng tài năng nhất châu Âu.

Madrid đã chi tiêu rất nhiều trong những năm gần đây, nhưng họ cũng chi tiêu tốt và đã chuẩn bị cho mình những thành công ngắn hạn cũng như dài hạn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.