Pavlovic của Đức nhận được hợp đồng mới với Bayern sau khi bỏ lỡ Euro 2024 vì bệnh

TẬP TIN - Aleksandar Pavlovic của Munich ăn mừng ghi bàn trong trận đấu bóng đá Bundesliga giữa FC Augsburg và Bayern Munich tại WWK-Arena, Augsburg, Đức, vào ngày 27 tháng 1 năm 2024. Huấn luyện viên người Đức Julian Nagelsmann đã triệu tập tiền vệ Borussia Dortmund Emre Can để thay thế Pavlović , người sẽ bỏ lỡ giải vô địch châu Âu vì bệnh tật.  Liên đoàn bóng đá Đức cho biết hôm thứ Tư ngày 12 tháng 6 năm 2024 rằng Pavlović, tiền vệ trẻ của Bayern Munich, người đã ra mắt đội tuyển Đức trong trận hòa 0-0 với Ukraine vào tuần trước, đã không thể góp mặt trong đội hình thi đấu trong trận thắng 2-1 trước Hy Lạp, đội của Nagelsmann trận chung kết khởi động Euro 2024.(Sven Hoppe/dpa via AP, File)

TẬP TIN – Aleksandar Pavlovic của Munich ăn mừng ghi bàn trong trận đấu bóng đá Bundesliga giữa FC Augsburg và Bayern Munich tại WWK-Arena, Augsburg, Đức, vào ngày 27 tháng 1 năm 2024. Huấn luyện viên người Đức Julian Nagelsmann đã triệu tập tiền vệ Borussia Dortmund Emre Can để thay thế Pavlović , người sẽ bỏ lỡ giải vô địch châu Âu vì bệnh tật. Liên đoàn bóng đá Đức cho biết hôm thứ Tư ngày 12 tháng 6 năm 2024 rằng Pavlović, tiền vệ trẻ của Bayern Munich, người đã ra mắt đội tuyển Đức trong trận hòa 0-0 với Ukraine vào tuần trước, đã không thể góp mặt trong đội hình thi đấu trong trận thắng 2-1 trước Hy Lạp, đội của Nagelsmann trận chung kết khởi động Euro 2024.(Sven Hoppe/dpa via AP, File)

MUNICH (AP) – Tiền vệ người Đức Aleksandar Pavlovic đã gia hạn hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2029, câu lạc bộ cho biết hôm Chủ nhật, bốn ngày sau khi bị nhiễm trùng buộc anh phải bỏ lỡ Euro 2024.

Cầu thủ 20 tuổi Pavlovic đã gắn bó với Bayern từ năm 7 tuổi và là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất trong một mùa giải đáng thất vọng khi Bayer Leverkusen giành chức vô địch Đức. Hợp đồng trước đây của anh với Bayern dự kiến ​​sẽ kết thúc vào năm 2027.

“Anh ấy sinh ra ở Munich, khởi nghiệp ở FC Bayern khi còn trẻ và đã nỗ lực vươn tới đỉnh cao. Anh ấy là một ví dụ hoàn hảo về cách đạt đến đẳng cấp cao nhất”, thành viên hội đồng quản trị thể thao của Bayern, Max Eberl cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi muốn Aleks trở thành gương mặt đại diện cho tương lai của đội chúng tôi.”

Pavlovic đã loại trừ của Euro 2024 vào thứ Tư, hai ngày trước trận khai mạc của Đức và được thay thế trong đội bởi Emre Can.

___Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.