Paris Brunner: ‘Đứa trẻ rắc rối’ của Borussia Dortmund và người hùng U17 Đức đối mặt với tương lai bất định

Paris Brunner NXGN GFXMỤC TIÊU

Paris Brunner: ‘Đứa trẻ rắc rối’ của Borussia Dortmund và người hùng U17 Đức đối mặt với tương lai bất định

Khi bạn để ý đến những số liệu thống kê đáng kinh ngạc của Paris Brunner qua các lứa tuổi ở Borussia Dortmund, bạn bắt đầu đặt câu hỏi tại sao cầu thủ tấn công 18 tuổi này vẫn chưa ra mắt đội một tại một câu lạc bộ nổi tiếng với việc phát triển một số cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. người chơi xung quanh. Cầu thủ tuổi teen này đã ghi 20 bàn sau 22 lần ra sân ở giải U19 Bundesliga mùa này, nhưng một bước đột phá cấp cao dường như sẽ không xảy ra.

Tuy nhiên, nếu đi sâu vào những hành vi bừa bãi bên ngoài sân cỏ của tiền đạo trẻ, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn một chút; Cậu thiếu niên này đã bị treo giò vô thời hạn vào năm ngoái, khiến Dortmund phải đặt câu hỏi về tương lai của anh với họ, và anh lại phạm lỗi với câu lạc bộ chỉ hơn một tháng sau khi có cơ hội lên đội một.

Bị giới truyền thông gọi là ‘đứa trẻ có vấn đề’, không có gì phải nghi ngờ về khả năng của Brunner trên sân – điều mà anh ấy đã thể hiện ở cấp độ quốc tế khi giành được huy chương vô địch U17 châu Âu và World Cup và tiếp tục thể hiện ở học viện.

Nhưng khi hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, tương lai của anh ấy đang ở thế cân bằng. Làm quen với một cầu thủ có nguy cơ hủy hoại danh tiếng của mình trước cả khi anh ta tạo dựng được tên tuổi cho mình…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.