Nước Anh không cần phải hoảng sợ! Sáu lý do Tam Sư vẫn có thể thành công ở Euro 2024

Anh Euro 2024những hình ảnh đẹp

Nước Anh không cần phải hoảng sợ! Sáu lý do Tam Sư vẫn có thể thành công ở Euro 2024

Nỗi nhớ thuở ban đầu đang là cơn thịnh nộ hiện nay, vì vậy thật phù hợp khi đội tuyển bóng đá nam Anh đã hòa vào tinh thần của thời đại bằng cách thể hiện một màn trình diễn trong giải đấu gợi nhớ đến ‘Thế hệ vàng’ thất bại của Sven Goran Eriksson. Tất cả những dấu ấn của kỷ nguyên đầy hy vọng nhưng cuối cùng đáng thất vọng đó đã được thể hiện trong hai trận mở màn Euro 2024 của họ.

Các cầu thủ đang bị điều động ra khỏi vị trí, trại bị ảnh hưởng bởi một số phiền nhiễu bên ngoài sân cỏ và huấn luyện viên đang phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt nhất của giới truyền thông về thời gian ông nắm quyền. Một số người trong đội thậm chí đã bắn trả.

Sau khi Gary Lineker gọi màn trình diễn của Tam sư trước Đan Mạch là “s**t”, đội trưởng Harry Kane đã đưa ra một lời phản bác dài dòng. “Điểm mấu chốt là, chúng ta đã không giành được bất cứ điều gì với tư cách một quốc gia trong một thời gian dài. Và, bạn biết đấy, rất nhiều cựu cầu thủ cũng là một phần trong đó… họ biết rằng thật khó để đạt được điều đó.” chơi ở những giải đấu lớn này thật khó để chơi cho đội tuyển Anh,” anh nói với báo chí.

Tình tiết đáng tiếc này cho thấy tinh thần của đất nước đang xuống thấp như thế nào sau trận hòa ảm đạm với Đan Mạch và chiến thắng thiếu thuyết phục trước Serbia. Nhưng phản ứng tiêu cực quá mức có công bằng không? Anh đứng đầu bảng ngay từ đầu và, nếu không có diễn biến khá đáng chú ý, sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp. Có lẽ sau cùng mọi chuyện sẽ ổn thôi?..

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.