Nước Anh bây giờ là vua phạt đền… nhưng họ sẽ tốt hơn nếu không có Harry Kane! Kẻ thắng và kẻ thua khi Tam sư sống sót sau loạt đá luân lưu ở Thụy Sĩ sau một lần nữa đội trưởng của họ vắng mặt tại Euro 2024

Kane Southgate Pickford Saka Anh GFXGetty/MỤC TIÊU

Nước Anh bây giờ là vua phạt đền… nhưng họ sẽ tốt hơn nếu không có Harry Kane! Kẻ thắng và kẻ thua khi Tam Sư sống sót sau loạt đá luân lưu ở Thụy Sĩ sau một lần nữa đội trưởng của họ vắng mặt tại Euro 2024

Anh từng sút phạt đền tệ đến mức Pizza Hut đã phải thực hiện một quảng cáo chế giễu kỷ lục nóng bỏng của họ từ cự ly 12 mét mà Gareth Southgate đóng vai chính. Nhưng giờ đây, Tam sư có thể khẳng định mình là chuyên gia đá phạt đền sau khi thể hiện thần kinh thép để đánh bại Thụy Sĩ. và lọt vào bán kết Euro 2024.

Anh đã có màn thể hiện tốt nhất giải đấu ở Dusseldorf, nhưng vẫn phải nhờ đến loạt luân lưu để vượt qua sau khi hòa 1-1 với Thụy Sĩ sau 120 phút căng thẳng. Và một lần nữa khả năng quản lý trong trận đấu của Southgate còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Vì vậy, thật may mắn khi huấn luyện viên có thể trông cậy vào màn trình diễn xuất sắc của Bukayo Saka, người đã xuất sắc trong 120 phút và tạo ra hai khoảnh khắc lâm sàng, tìm ra bàn gỡ hòa rồi ghi bàn từ chấm 11m. Các đồng đội của anh ấy cũng đã sút trúng lưới trong khi Jordan Pickford góp phần vào chiến thắng bằng cách đánh bại Manuel Akanji.

Anh sẽ đấu với Hà Lan ở bán kết để giành quyền vào trận chung kết ở Berlin, nhưng họ thực sự phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan: phải làm gì với Harry Kane, người lại vắng mặt trong trận đấu một lần nữa.

MỤC TIÊU phân tích người thắng và kẻ thua từ Merkur Spiel-Arena…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.