Những trò hề ở Slovenia của Cristiano Ronaldo là bằng chứng rõ ràng đã đến lúc Bồ Đào Nha phải đi tiếp sau Euro 2024 – nếu không phải là trước đó

Cristiano Ronaldo Bồ Đào Nha GFXMỤC TIÊU

Những trò hề ở Slovenia của Cristiano Ronaldo là bằng chứng rõ ràng đã đến lúc Bồ Đào Nha phải đi tiếp sau Euro 2024 – nếu không phải là trước đó

Màn trình diễn của Cristiano Ronaldo trước Slovenia vào thứ Hai – và màn trình diễn chắc chắn là một từ thích hợp cho nó – khiến người xem trong sân vận động và hơn thế nữa hoàn toàn bối rối; ngôi sao của chương trình một người của riêng mình, đội trưởng Bồ Đào Nha đã biến Waldstadion của Frankfurt trở thành sân khấu cho bộ phim tình cảm của anh ấy ở vòng 16 đội Euro 2024 vừa qua.

Không hiệu quả trong lối chơi cởi mở trước hàng phòng ngự chắc chắn và khả năng cản phá thấp của Slovenia, thay vào đó, cầu thủ 39 tuổi này đã dùng đến cách sút phạt thành bàn thắng của họ từ những quả đá phạt với nhiều mức độ hài hước khác nhau khi anh chỉ huy mọi tình huống cố định mà đội của anh được hưởng. Thất vọng trong 90 phút, cơ hội vàng được chờ đợi từ lâu của Ronaldo cuối cùng cũng xuất hiện từ chấm phạt đền trong nửa đầu của hiệp phụ, nhưng thay vì chạy đi ăn mừng, anh lại rơi nước mắt khi nỗ lực của anh bị Jan cản phá một cách xuất sắc. Nghĩa vụ.

Sự đỏ mặt của cựu binh sẽ được cứu vãn trong chiến thắng cuối cùng trong loạt luân lưu, khi thủ môn Diogo Costa nổi lên như người hùng của Bồ Đào Nha trước đội trưởng của anh ấy với ba pha cản phá xuất sắc. Tuy nhiên, đây có vẻ như là một bước ngoặt đối với Ronaldo. “Đó là bóng đá, những người thất bại cũng là những người cố gắng”, anh nói sau đó. “Tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình cho chiếc áo này, dù có thất bại hay không. Bạn không thể sợ hãi, tôi chưa bao giờ ngại đối mặt trực tiếp với mọi việc, đôi khi tôi làm đúng, đôi khi không, nhưng hãy cống hiến hết mình. lên là điều bạn sẽ không bao giờ nghe thấy từ tên tôi.”

Anh ấy có thể chưa sẵn sàng đầu hàng, nhưng đây là bằng chứng mới nhất trong hàng loạt bằng chứng cho thấy đã đến lúc Bồ Đào Nha và huấn luyện viên Roberto Martinez phải rời xa màn trình diễn của Ronaldo, khi anh ấy tuyệt vọng bám víu vào những vinh quang trong quá khứ; hy vọng của họ tại Euro 2024 có thể phụ thuộc vào nó.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.