Những thất bại trong bóng đá: David Beckham v Sir Alex Ferguson

Cuộc đối đầu Ferguson vs Beckham GFXMỤC TIÊU

Những thất bại trong bóng đá: David Beckham v Sir Alex Ferguson

David Beckham và Sir Alex Ferguson. Hai huyền thoại tuyệt đối của Manchester United, những người đã bất tử tại Old Trafford.

Cậu bé Beckham chắc chắn là gương mặt tiêu biểu của Lớp ’92, một cô gái tóc vàng đẹp trai, người đã từ đá bóng vào tường ở Leytonstone đến giành cú ăn ba và trở thành đội trưởng đội tuyển quốc gia của mình. Trong khi đó, Ferguson quỷ quyệt đã đến từ Scotland để hạ gục Liverpool “từ vị trí chết tiệt của họ”, và đã làm được điều đó, giành được không dưới 38 danh hiệu tại Old Trafford. Mọi thứ mà United có thể giành được, Fergie đã giành chiến thắng, và anh ấy đã có được một địa vị gần với vị thánh hơn là huấn luyện viên bóng đá ở thành phố Manchester.

Tuy nhiên, người ta biết rộng rãi rằng Ferguson và chàng trai quảng cáo của ông, cầu thủ chạy cánh có tài năng sớm phát triển và ghi bàn từ giữa sân trong trận gặp Wimbledon, có một mối quan hệ cực kỳ bất ổn. Nhưng chính xác thì Beckham và Ferguson đã xung đột với nhau như thế nào? Và tại sao cầu thủ chạy cánh này không thực hiện được ước mơ giải nghệ ở Old Trafford? MỤC TIÊU phá vỡ một trong những vụ xô xát khét tiếng nhất trong bóng đá…

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.