Người hùng thầm lặng của Real Madrid: Fede Valverde xứng đáng trở thành siêu sao sau một mùa giải xuất sắc nữa

Fede Valverde Real Madrid GFXMỤC TIÊU

Người hùng thầm lặng của Real Madrid: Fede Valverde xứng đáng trở thành siêu sao sau một mùa giải xuất sắc nữa

Khó có thể xác định được Federico Valverde – và đó chính là điểm hấp dẫn. Tiền vệ người Uruguay đã thi đấu khắp sân cho Real Madrid trong 5 mùa giải trọn vẹn ở câu lạc bộ, lấp đầy những khoảng trống khi cần thiết và ổn định ở những vị trí thường có vẻ nằm ngoài vùng an toàn của anh ấy. Nhưng mỗi lần anh được Zinedine Zidane và sau đó là Carlo Ancelotti yêu cầu làm một công việc, Valverde đều vượt qua với thành tích xuất sắc.

Tuy nhiên, đối với tất cả khả năng thích ứng của anh ấy, vẫn có cảm giác rằng tài năng đa năng này còn có nhiều thứ để cống hiến hơn; anh ấy chỉ cần tìm một nơi nào đó trên sân để gắn bó lâu dài. Và mùa giải này, Ancelotti có thể đã khai phá được nó khi Valverde hiện đang phát triển mạnh ở vai trò lùi sâu trong sơ đồ 4-4-2 đã được sửa đổi của Madrid.

Mặc dù số bàn thắng, số đường kiến ​​tạo và số cơ hội tạo ra của anh ấy đều giảm, Valverde đã trở thành tiền vệ mà anh ấy luôn hướng tới – người hùng thầm lặng ở giữa sân, người sẽ rất quan trọng nếu Los Blancos giành được cúp châu Âu lần thứ 15 vào thứ Bảy. Trận chung kết Champions League trên sân Wembley.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.