Người hâm mộ cuồng nhiệt – đến từ Ba Lan! – người đi khắp châu Âu để cổ vũ cho Barcelona Femeni tại UEFA Women’s Champions League

HeinekenHeineken

Người hâm mộ cuồng nhiệt – đến từ Ba Lan! – người đi khắp châu Âu để cổ vũ cho Barcelona Femeni tại UEFA Women’s Champions League

Sau kỳ nghỉ cuối tuần dài ở London theo dõi đội bóng Barcelona Femení yêu quý của cô trong trận đấu với Chelsea tại giải UEFA Champions League, Sandra nhanh chóng đặt túi ở nhà và vội vã đi tập luyện. Cô ấy đang theo học tại một trường dạy bóng đá mà cô ấy thành lập vào năm 2015. Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy sẽ mệt mỏi sau sáu giờ đi làm, nhưng Sandra lại phấn khích hơn bao giờ hết với những tiếng hô ‘ALEXIAAAA’ chạy qua tâm trí cô ấy. Khi cô ấy đến để huấn luyện, một số người trong đội đã đến sớm, cố gắng tái hiện cú nhảy kép của Aitana Bonmati và sút qua thủ môn mà cô ấy đã ghi bàn vào đêm trước.

“Nhờ có Barcelona, ​​​​tôi đã bắt đầu kỷ nguyên bóng đá nữ ở Ba Lan… Một trong những giấc mơ nghề nghiệp của tôi đã thành hiện thực tại East Mallorca Girls Cup vào năm 2022, khi một trong các đội của chúng tôi thi đấu với đội trẻ FC Barcelona! Tôi cảm thấy tự hào rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với đội bóng vĩ đại nhất thế giới.”

HeinekenHeineken

Theo dõi bóng đá nữ ở Ba Lan đã khó, nó không gây chú ý, hiếm khi được phát sóng chứ đừng nói đến việc có một câu lạc bộ địa phương ủng hộ. Để luôn cập nhật, bạn cần theo dõi các phương tiện truyền thông nước ngoài và mạng xã hội. Ngay cả khi không tiếp xúc, Sandra vẫn tìm thấy tình yêu với bóng đá, sau đó là Barcelona và có cảm hứng khi xem đội của cô thi đấu trực tiếp ở nhiều nơi nhất có thể, và cuối cùng là nỗi ám ảnh về đội trưởng của họ, đồng thời là người đoạt Quả bóng vàng nữ Alexia Putellas.

Khi Sandra còn trẻ, cô bắt đầu chơi bóng ở quê hương Radzyń. Lúc đó cô nghĩ mình là cô gái duy nhất trên thế giới chơi bóng đá. Tất cả thần tượng của cô đều là đàn ông, tất cả đồng đội của cô đều là con trai và cô muốn bắt chước họ. Chỉ đến khi chuyển đến Warsaw để học, cô mới gặp những cô gái khác cùng chơi. Vì vậy, sau vài năm chơi ở nhiều đội nghiệp dư khác nhau cùng với bạn bè của cô, họ quyết định thành lập một học viện. Một không gian an toàn để cộng đồng của cô phát triển niềm đam mê bóng đá.

“Đội Femení của Barcelona đã thay đổi mọi thứ, tất nhiên bóng đá nữ đã phát triển, nhưng Barca đã làm cho nó trở nên tuyệt vời, họ đã truyền cảm hứng cho tôi ở lại thi đấu. Đó là thứ bóng đá kỹ thuật mà tôi yêu thích, nhưng bây giờ, một ngày nào đó, tôi hy vọng một trong những cầu thủ học viện của tôi sẽ làm như vậy.” dẫn họ đến chiến thắng tại giải đấu UEFA Champions League.”

Trận đấu tiếp theo

    Giải F

    QUÁN BABarcelona
    RBFReal Betis Nữ

    Xem trước trận đấu

HeinekenHeineken

Sandra đã tới Tây Ban Nha, Đức và Anh để xem Barcelona Femení, tiết kiệm mọi Euro có thể để chi trả cho những chuyến đi này, đó là những khoảnh khắc quyết định cuộc đời đối với cô. Mỗi lần cô ấy đi xem một trận đấu, điều đầu tiên cô ấy làm là mang theo chiếc áo Alexia của mình. Sandra khá phong cách nhưng cô không ngại mặc đầy đủ trang phục cho các trận đấu của Barca. “Tôi chưa bao giờ biết bóng đá nữ có thể tồn tại ở cấp độ này khi tôi lớn lên, vì vậy có điều gì đó về việc ăn mặc giống Alexia khiến tôi cảm thấy được kết nối.” Cho dù cô ấy đang xem ở nhà hay đi du lịch xa, cô ấy luôn mặc cùng một bộ trang phục, áo sơ mi, quần short và tất của Barcelona.

“Tôi đến Wolfsburg chơi trận đấu đầu tiên tại Champions League vào năm 2022. Tôi nhớ khoảnh khắc Alexia Putellas chạy ra khởi động và tôi bắt đầu khóc vì sung sướng vì ước mơ của mình đã thành hiện thực. Tôi đã có thể xem đến cuối trận trên sân nhà. Phần dành cho người hâm mộ Barcelona, ​​​​tôi đã hát và nhảy cùng họ, cảm giác như một Culers ”. Kể từ đó Sandra quyết tâm xem nhiều trận bóng đá trực tiếp hơn trên khắp châu Âu.

HeinekenHeineken

Chỉ trong lần thứ hai đến xem một trận đấu ở Barcelona, ​​​​Sandra đã gặp thần tượng Alexia Putellas của mình và thậm chí cô còn tìm cách đổi áo với cô ấy. Đáng tiếc, cô quá choáng ngợp nên khi định chụp ảnh, cô đã làm rơi điện thoại từ trên khán đài xuống, vỡ nát màn hình.

Khi không đi du lịch vòng quanh châu Âu trong các đêm UEFA Women’s Champions League, cô phải chạy ngay từ buổi tập về nhà để theo dõi các trận đấu. Việc cô ấy có đến dự trận đấu hay không còn tùy thuộc vào việc tập luyện diễn ra tốt như thế nào, cô ấy sẽ chỉ vượt qua được sau khi chơi tốt. Sandra mời bạn bè và gia đình đi cùng và luôn mặc bộ đồ Putellas yêu quý của mình. Từ nhà đến cuộc phiêu lưu mới nhất, Sandra sẽ mặc áo sơ mi và hô vang tên thần tượng của mình.

“Thật khó để diễn tả ý nghĩa của tôi khi xem Barcelona Femení và đặc biệt là Alexia thi đấu. Đó là biểu hiện của một giấc mơ, tôi thậm chí còn không biết mình có thể có được. Đó là sự khẳng định rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và tôi cố gắng truyền tải điều đó nhắn tin cho học viện của tôi mỗi tuần để cho đội của tôi biết rằng họ có thể mơ ước lớn lao.”

HeinekenHeineken

Sự thăng tiến trong bóng đá của Sandra được truyền cảm hứng từ thần tượng của cô, cô đã học được rất nhiều điều từ việc nghiên cứu đội bóng và cầu thủ yêu thích của mình. Tính chuyên nghiệp và kỹ thuật xuất hiện từ cam kết của Barcelona đối với trận đấu đã truyền cảm hứng cho những người hâm mộ mới, những người trước đây không thể tưởng tượng mình đóng vai trò là nhân vật chính trên sân. Chính điều này đã thúc đẩy Sandra và những người bạn của cô thành lập một học viện địa phương, nơi đang tạo ra một con đường mà bản thân Sandra trước đây chưa bao giờ nghĩ là có thể.

Khi Sandra lớn lên, cô chưa bao giờ thấy một cô gái nào khác ngoài mình chơi bóng đá. Giờ đây cô ấy đã tìm thấy cả bản sắc bóng đá của mình, chất xúc tác để xây dựng cho người khác giấc mơ mà cô ấy chưa bao giờ có được ở Ba Lan.

Xem thêm câu chuyện của cộng đồng fan bóng đá cuồng nhiệt cùng Heineken qua Trung tâm câu lạc bộ người hâm mộ Hardcore.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.