Người hâm mộ bóng đá ngạc nhiên với màn trình diễn trực tiếp đáng kinh ngạc của bài quốc ca mang tính biểu tượng của UEFA Champions League khi FedEx chuyển chiếc cúp tới London trước trận chung kết hoành tráng giữa Borussia Dortmund và Real Madrid tại Wembley

Hình ảnh chính của cúp FedEx UCLFedEx

Người hâm mộ bóng đá ngạc nhiên với màn trình diễn trực tiếp đáng kinh ngạc của bài quốc ca mang tính biểu tượng của UEFA Champions League khi FedEx chuyển chiếc cúp tới London trước trận chung kết hoành tráng giữa Borussia Dortmund và Real Madrid tại Wembley

Chiếc cúp UEFA Champions League đã đến London một cách an toàn trước trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tại Wembley, với những người hâm mộ của cả hai đội vào chung kết sẽ có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng nó.

Nhưng sau khi đến phố Regent với mong muốn được xem chiếc cúp nổi tiếng, những người ủng hộ Real Madrid và Borussia Dortmund cũng rất ngạc nhiên trước một màn trình diễn trực tiếp tuyệt vời.

FedEx, nhà tài trợ chính thức của UEFA Champions League, đã làm hài lòng những người tham dự với bài hát mang tính biểu tượng của cuộc thi, được biểu diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Hoàng gia và các ca sĩ chuyên nghiệp, những người đã nổi lên với giọng đầy đủ từ công chúng để mang đến một màn trình diễn bùng nổ.

Thành tích đoạt cúp FedEx UCLFedEx

Màn trình diễn khiến người xem rùng mình khi chiếc cúp được chuyển đến trung tâm London, hai ngày trước khi Real và Dortmund tranh giành ngôi vô địch châu Âu.

Người hâm mộ cũng được thưởng thức sự xuất hiện của cựu ngôi sao Real Madrid và nhà vô địch UEFA Champions League, Claude Makelele, người đã quay lại nhìn khi bước chiếc cúp qua đám đông trên phố Regent để trùng với buổi biểu diễn của dàn nhạc.

Trận đấu tiếp theo

    giải vô địch

    BVBBorussia Dortmund
    RMAReal Madrid

    Xem trước trận đấu

Với sự giúp đỡ của tài xế FedEx, cựu tiền vệ của Chelsea và tuyển Pháp đã đặt chiếc cúp lên sân khấu trước khi làm hài lòng những người có mặt bằng cách cầm dùi cui và chỉ huy dàn nhạc đến phần kết đầy xúc động của bài quốc ca.

Cúp UCL Makelele FedExFedEx

Hành trình giành cúp của Makelele thực ra đã bắt đầu tại trụ sở UEFA ở Thụy Sĩ vào tuần trước, khi với sự giúp đỡ của FedEx, anh đã thu thập được chiếc cúp bạc và bắt đầu hành trình đến London.

Makelele nói: “Tôi tự hào là một phần của một điều gì đó rất độc đáo như buổi biểu diễn trực tiếp Bài hát nổi tiếng của UEFA Champions League, một bản nhạc đã mang đến cho tôi rất nhiều đêm đặc biệt với tư cách là một cầu thủ và vẫn khiến tôi nổi da gà cho đến ngày hôm nay”.

“Chứng kiến ​​FedEx chuyển chiếc cúp UEFA Champions League tới London có ý nghĩa rất lớn đối với tôi sau nhiều năm thi đấu tốt đẹp ở đây với tư cách là một cầu thủ. Giờ tôi rất nóng lòng muốn xem đội nào sẽ chạm tay vào nó khi tiếng còi mãn cuộc vang lên vào thứ Bảy. Đây sẽ là một dịp tuyệt vời.”

Phát biểu sau buổi biểu diễn, Peter Reynolds từ Dàn nhạc Giao hưởng Hoàng gia cho biết: “Chúng tôi rất ý thức về ý nghĩa của Quốc ca UEFA Champions League đối với người hâm mộ bóng đá và những cảm xúc mà nó mang lại khi được biểu diễn trong các sân vận động chật cứng trước các trận đấu lớn.

“Tái hiện điều này ở London cho khán giả trực tiếp chỉ hai ngày trước trận chung kết là một trải nghiệm tuyệt vời, càng đặc biệt hơn khi chiếc cúp xuất hiện trên sân khấu khi chúng tôi thi đấu. Chúng tôi hy vọng rằng màn trình diễn có ý nghĩa rất lớn đối với những người ở đây trong giải đấu.” đám đông như nó đã xảy ra với chúng tôi.”

Cúp UCL đường phố Makelele FedExFedEx

Wouter Roels, SVP Tiếp thị và Trải nghiệm khách hàng, FedEx Express Europe cho biết: “Trong ba năm qua, chúng tôi đã được tin tưởng giao chiếc cúp UEFA Champions League cho trận Chung kết, giải đấu đã đưa chúng tôi từ Paris đến Istanbul và bây giờ đến London.

“Cuộc thi này có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ và thật tuyệt vời khi nở nụ cười trên khuôn mặt họ và làm họ ngạc nhiên với màn trình diễn trực tiếp tuyệt vời bài quốc ca UEFA Champions League ở trung tâm London, được hỗ trợ bởi một huyền thoại thực sự của môn thể thao này, Claude Makelele.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.