Ngôi sao của Liverpool, Luis Diaz có thể đưa Colombia đến vinh quang Copa America vào năm 2024

Luis Diaz Copa America 2024Getty

Ngôi sao của Liverpool, Luis Diaz có thể đưa Colombia đến vinh quang Copa America vào năm 2024

Trận đấu hay nhất của Luis Diaz trong màu áo Colombia đến trong hoàn cảnh đáng chú ý nhất. Đó là vào tháng 11 năm 2023, cầu thủ chạy cánh này đã phải ngồi ngoài trong nhiều tuần sau khi cha anh bị một nhóm du kích Colombia bắt cóc và giam giữ ở quê nhà.

Chưa đầy hai tuần sau khi cha anh được trả tự do, Diaz đã xếp hàng vào đội tuyển quốc gia của mình … và giảng dạy một lớp học nâng cao. Tiền đạo của Liverpool đã ghi hai bàn và là mối đe dọa thường xuyên khi Colombia đánh bại Brazil – một chiến thắng quan trọng trong nỗ lực giành quyền tham dự World Cup 2026 của họ.

Đêm đó đã cho thấy “Lucho” có thể quan trọng như thế nào đối với thành công của đội tuyển quốc gia của anh ấy. Ngay cả khi đó, không liên lạc được, không tập luyện và chịu áp lực tinh thần từ tình trạng hỗn loạn trong nước, Diaz đã có một màn trình diễn ấn định chiến thắng trước một trong những đội bóng lớn nhất thế giới.

Vâng, đây là một Brazil dưới mức bình thường. Vâng, đó chỉ là vòng loại World Cup. Nhưng Diaz đã có một màn trình diễn đáng chú ý. Đây cũng không phải là một sự cố cá biệt. Diaz là một mối đe dọa thường xuyên đối với đội của anh ấy, một sự hiện diện đầy tài năng, người có thể dẫn dắt họ tiến sâu vào Copa America.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.