Ngày tính điểm: Trận đấu ở Copa America với Uruguay là bài kiểm tra cuối cùng đối với Gregg Berhalter và USMNT, dù tốt hay xấu

Berhalter USMNT gfxGetty/MỤC TIÊU

Ngày tính điểm: Trận đấu ở Copa America với Uruguay là bài kiểm tra cuối cùng đối với Gregg Berhalter và USMNT, dù tốt hay xấu

Đây lẽ ra không phải là câu chuyện. Cuối tuần này lẽ ra là để nhìn về phía trước, xem trước thử thách ở trận tứ kết, vạch ra các bước tiếp theo cho đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ khi họ tiến tới Copa America 2024.

Ở một khía cạnh nào đó, đó vẫn là câu chuyện, nhưng tình hình đã thay đổi đáng kể. Sau thất bại trước Panama vào thứ Năm tuần trước, chiến thắng của USMNT vào đêm thứ Hai tại Kansas City trước Uruguay không chỉ là một cơ hội. Bây giờ nó là một yêu cầu. Trận đấu thứ ba và cuối cùng ở vòng bảng này không chỉ là một trận đấu lớn. Đó là một trong những xác định.

Đúng vậy, Copa America của USMNT đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng những di sản và rất có thể là việc làm cũng vậy.

Chỉ một năm sau Kỷ nguyên Gregg Berhalter 2.0, USMNT nhận thấy mình đang ở ngã ba đường này. Trận đấu với Uruguay là quyết định sống còn. Một chiến thắng sẽ chứng tỏ rằng tập đoàn Mỹ này có thần kinh thép và khả năng đánh bại một đối thủ nặng ký khi cần thiết. Có kém hơn không? Chà, nó sẽ chẳng khác gì một thất bại thảm hại.

Chắc chắn công việc huấn luyện của Berhalter đang gặp khó khăn, nhưng trận đấu này còn nhiều điều hơn thế. Trong nhiều năm, USMNT đã nói về việc muốn trở thành một trong những đội giỏi nhất, mong muốn tập thể trở thành một đội có thể đối đầu với bất kỳ ai dưới ánh đèn rực rỡ nhất. Họ muốn nó… và họ đã có được nó. Đây là bài kiểm tra mà họ khao khát. Nó không còn ở phía chân trời nữa. Nó ở ngay đây, ngay bây giờ. Sẽ là như vậy một trường hợp cẩn thận những gì bạn yêu cầu?

Ở một khía cạnh nào đó, điều đó chắc chắn là khó khăn. Nói cách khác, đây có thể chính xác là những gì đội này cần vào lúc này. Tất cả chip đều ở trên bàn và bây giờ không thể rút ra được. Thắng, thua hoặc hòa, vào thời điểm đêm thứ Hai chuyển sang sáng thứ Ba, chúng ta sẽ biết chính xác USMNT này đang đứng ở đâu và đang trên đường tìm ra hướng đi tiếp theo của USMNT này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.