Ngã rẽ sự nghiệp: Copa America 2024 có thể là bước ngoặt đối với thủ môn USMNT Matt Turner

Matt Turner GFXGetty/MỤC TIÊU

Ngã rẽ sự nghiệp: Copa America 2024 có thể là bước ngoặt đối với thủ môn USMNT Matt Turner

Thủ môn của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ Matt Turner đang ở ngã ba đường trong sự nghiệp. Anh ấy là cầu thủ được đồng thuận đá chính cho đội tuyển quốc gia của mình dưới thời huấn luyện viên Gregg Berhalter, nhưng mùa xuân vừa qua, anh ấy đã không thể tiếp cận bóng ở cấp câu lạc bộ.

Hiện nay? Tương lai của anh ấy có thể phụ thuộc vào màn trình diễn nổi bật tại Copa America 2024 cho UWMNT, trận đấu mở màn vào Chủ nhật với Bolivia ở Arlington, Texas.

Vào tháng 1, Turner’ đang gặp khó khăn tại Nottingham Forest, đội đã đưa cầu thủ cản phá người Bỉ Matz Sels vào trong kỳ chuyển nhượng để thay thế anh ta vào lưới. Kết quả? Turner phải ngồi dự bị trong phần còn lại của mùa giải. Bất chấp một số màn trình diễn thủ môn tệ hại của Sels trong giai đoạn cuối mùa giải, anh vẫn được coi là tương lai của câu lạc bộ – điều đó có nghĩa là Turner phải đưa ra quyết định.

Ở tuổi 29 và với rất nhiều thủ môn tài năng đang nổi lên ở giải Mỹ, Turner có thể sẽ có cơ hội cuối cùng với USMNT tại Copa America. Liệu anh ấy có thể chứng minh những nghi ngờ của mình là sai và có khả năng vực dậy sự nghiệp câu lạc bộ của mình ở châu Âu bằng một giải đấu rực rỡ?

MỤC TIÊU Hãy xem mùa hè này có ý nghĩa như thế nào đối với thủ môn USMNT.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.