Millie Bright đã trở lại đội tuyển Anh – nhưng Lionesses hiện đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung vệ để giải quyết

Leah Williamson Millie Bright Alex Greenwood chia tayGetty/MỤC TIÊU

Millie Bright đã trở lại đội tuyển Anh – nhưng Lionesses hiện đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung vệ để giải quyết

Lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm ngoái, các nàng Sư Tử lại có cả Leah Williamson và Millie Bright trong cùng một đội. Bộ đôi đáng tin cậy của Anh ở trung tâm hàng phòng ngự trong chiến thắng tại Giải vô địch châu Âu năm 2022, mỗi người đều có thể khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất ở vị trí của họ – và việc họ trở lại thể lực gần đây chắc chắn khiến Sarina Wiegman phải suy nghĩ một hoặc hai điều.

Đó là bởi vì tay vợt người Hà Lan cũng có thể triệu tập Alex Greenwood, Jess Carter, Millie Turner và Maya Le Tissier vào đội hình của mình để thực hiện cú đánh đầu kép vào lưới Pháp khi vòng loại Euro 2025 tiếp tục diễn ra. Đó là sáu trung vệ, ngay cả khi Wiegman coi Le Tissier ở vị trí hậu vệ phải nhiều hơn, và đó là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Arsenal, Lotte Wubben-Moy, sẽ trở lại sau khi cô bình phục chấn thương ở chân, cùng với Esme Morgan, cũng trong đội hình. đội, thường có cơ hội cho Lionesses ở giữa hàng hậu vệ.

Wiegman có đủ cầu thủ ở vị trí để đặt nền móng cho ít nhất ba đội hình xuất phát khác nhau. Vậy cô ấy sẽ làm gì với tất cả chúng khi quá trình chuẩn bị cho giải đấu mùa hè tới vẫn tiếp tục?

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.