Mia Enderby: Cô gái tuổi teen giống Lauren Hemp của Liverpool đang trên đường thực hiện ước mơ chơi cho Lionesses

Mia Enderby NXGN GFXMỤC TIÊU

Mia Enderby: Cô gái tuổi teen giống Lauren Hemp của Liverpool đang trên đường thực hiện ước mơ chơi cho Lionesses

Không có quá nhiều cách tốt hơn để tuyên bố mình là một trong những triển vọng hấp dẫn nhất của Lionesses hơn là bằng cách đưa bóng qua đầu huyền thoại người Anh để ghi bàn thắng đầu tiên cho một câu lạc bộ như Liverpool. Đó chính xác là cách Mia Enderby, ngôi sao mới 18 tuổi của Quỷ đỏ, đã đánh dấu tên mình là một trong những cái tên đáng nhớ trong mùa giải vừa qua.

Vào tháng 11, cô đã nhận được quả bóng trong khi chịu áp lực từ Steph Houghton, đội trưởng của Lionesses trong bảy năm, chỉ để xoay người và nhấc nó vượt qua hậu vệ kỳ cựu khi ở lượt đi. Ngay lập tức, cô ấy đã ở phía sau, tốc độ nhanh như chớp của cô ấy khiến đối thủ phải theo dõi khi cô ấy lao vào vòng cấm và đưa bóng vào góc xa.

Về mặt kết quả, đó có thể không phải là một bàn thắng hoành tráng, chỉ đơn giản là thay đổi tỷ số từ 4-2 thành 4-3 trong trận thua của Liverpool ở Cúp châu lục trước Manchester City. Nhưng sau khi tỏa sáng ở giải hạng hai với Sheffield United trong hai năm, đây có vẻ như là khoảnh khắc Enderby được chú ý ở quy mô rộng hơn và ghi tên mình lên nhiều bản đồ khác trên khắp nước Anh.

Hiện tại, các Lionesses có rất nhiều tài năng trẻ thú vị đang tham gia hệ thống và một con đường đã được chuẩn bị sẵn để giúp họ lên đỉnh cao, nhưng mùa giải đầu tiên của Enderby ở Women’s Super League chỉ củng cố thêm ý tưởng rằng cô ấy là người đứng đầu trong số họ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.