Memphis Depay: Tại sao Hà Lan vẫn tin vào sự thất bại bí ẩn của Man Utd và Barcelona

Memphis Depay Hà Lan Euro 2024 GFXMỤC TIÊU

Memphis Depay: Tại sao Hà Lan vẫn tin vào sự thất bại bí ẩn của Man Utd và Barcelona

Trước trận đấu vòng bảng Euro 2024 của Hà Lan với Pháp, BBC thể thao Người dẫn chương trình Gary Lineker đã hỏi Wayne Rooney liệu Memphis Depay có “xứng đáng” với danh tiếng mà anh đã vun đắp ở Manchester United với tư cách là một cầu thủ có vấn đề hay không.

“Thành thật mà nói thì có và không,” Rooney nói về người đồng đội cũ của mình. “Tôi nghĩ, trước tiên, bạn không bao giờ có thể đánh bại được tốc độ làm việc hay thái độ của anh ấy trong tập luyện. Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày để cố gắng cải thiện bản thân. Nhưng điều đó còn liên quan nhiều hơn đến một vài điều ngoài sân cỏ…

“Giống như, tôi đã từng nói chuyện với anh ấy về việc tham gia một trận đấu dự bị và tỏ ra trầm tính hơn một chút. Nhưng anh ấy lại xuất hiện trong một chiếc Rolls-Royce và đội chiếc mũ cao bồi! Vậy, đó là Memphis.”

Tất nhiên là nó vẫn vậy. Không có gì là khiêm tốn về một nhân vật đeo băng đô và kiểu tóc khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ dễ nhận biết nhất trong chương trình ở Đức. Tuy nhiên, chắc chắn có nhiều điều về Memphis hơn là những câu chuyện về sự lập dị và xa hoa. Anh ấy dễ dàng trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn hơn trong trò chơi ngày nay, hấp dẫn như anh ấy đang gây tranh cãi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.