Mauricio Pochettino, Kieran McKenna hay Thomas Tuchel? Những ứng cử viên hàng đầu thay thế HLV Man Utd đang bị sa thải Erik ten Hag – xếp hạng

Pochettino Tuchel McKenna Utd gfxGetty

Mauricio Pochettino, Kieran McKenna hay Thomas Tuchel? Những ứng cử viên hàng đầu thay thế HLV Man Utd đang bị sa thải Erik ten Hag – xếp hạng

Cố gắng hết sức có thể, Erik ten Hag không thể ngăn được những đồn đoán về tương lai ở Manchester United của anh ấy ngày càng gia tăng. Huấn luyện viên này lẽ ra chỉ muốn tập trung vào trận đấu với Manchester City trong cuộc họp báo trước trận chung kết FA Cup, nhưng chắc chắn sự chú ý chuyển sang việc liệu ông có dẫn dắt mùa giải tới hay không.

Người quản lý phải đối mặt với bảy câu hỏi về tương lai của anh ấy, bao gồm cả thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ sẽ được đánh giá như thế nào. Bất chấp việc anh ấy khăng khăng rằng anh ấy “chỉ tập trung vào công việc và tiếp tục dự án”, nhưng có vẻ như đây có thể là lần cuối cùng anh ấy xem trước một trận đấu tại sân tập Carrington của United.

Và chỉ vài giờ sau, nhiều báo cáo xuất hiện rằng United đang lựa chọn những ứng cử viên tiềm năng trong trường hợp ông bị sa thải. Không có lời nào từ chủ sở hữu thiểu số của United là INEOS về việc họ có muốn giữ Ten Hag hay không nhưng cũng chưa bao giờ có sự chứng thực nào về những gì anh ấy đang làm. Và kết quả tồi tệ của đội trong mùa giải thứ hai là yếu tố chính thúc đẩy suy đoán.

Làm thế nào Ngài Jim Ratcliffe và Ngài Dave Brailsford có thể biện minh cho việc giữ anh ta sau khi anh ta chủ trì thành tích thấp nhất của câu lạc bộ tại Premier League trong khi thua số trận kỷ lục?

MỤC TIÊU xếp hạng các ứng cử viên kế nhiệm Ten Hag nếu đúng như dự đoán, anh ta bị miễn nhiệm sau trận chung kết FA Cup.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.