Marco Reus là cầu thủ xui xẻo nhất châu Âu – Huyền thoại Borussia Dortmund xứng đáng có cái kết cổ tích ở chung kết Champions League

Marco Reus Borussia Dortmund chia tay 2023-24 GFXMỤC TIÊU

Marco Reus là cầu thủ xui xẻo nhất châu Âu – Huyền thoại Borussia Dortmund xứng đáng có cái kết cổ tích ở chung kết Champions League

Marco Reus thoải mái thừa nhận đã có lúc anh nghĩ đến việc rời Borussia Dortmund. Barcelona, ​​​​Real Madrid, Arsenal, AC Milan, Paris Saint-Germain, Manchester City, Manchester United, Liverpool – gần như tất cả giới thượng lưu châu Âu đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào lúc này hay lúc khác.

“Nhưng cuối cùng,” Reus giải thích, “tôi luôn chọn câu lạc bộ của mình.” Tại sao? Bởi Dortmund là “nhà” của anh và đội bóng giống như “gia đình” của anh. “Tôi thuộc về nơi này,” anh nói.

Có những người đặt dấu hỏi về tham vọng của anh nhưng Reus vẫn kiên định với niềm tin rằng anh có thể thực hiện được ước mơ ở Dortmund. “Tôi thực sự muốn vô địch Bundesliga cùng câu lạc bộ này,” anh thú nhận vào năm 2019. “Tôi muốn được vào chung kết Champions League một lần nữa”.

Đáng buồn thay, hy vọng giành được danh hiệu Đức cuối cùng của anh đã tan thành mây khói trong hoàn cảnh đau lòng vào năm ngoái, khi Dortmund phải chịu sự sụp đổ tàn khốc vào ngày cuối cùng. Tuy nhiên, khi Reus chuẩn bị chia tay BVB thân yêu của mình, giấc mơ Champions League vẫn còn tồn tại một cách khó tin.

Vào thứ Bảy, Dortmund trở lại Wembley, nơi họ xuất hiện lần cuối cách đây 11 năm, để đối đầu với câu lạc bộ lớn nhất thế giới, trong trận đấu lớn nhất của bóng đá cấp câu lạc bộ.

Reus khó có thể đá chính trong trận gặp Real Madrid. Sự thật mà nói, không có gì đảm bảo về thời gian chơi game cả. Nhưng viễn cảnh anh ấy được tham gia vào một trận chung kết Champions League, ở tuổi 35 và sau nhiều chấn thương hơn hầu hết các cầu thủ có thể chịu đựng, cũng đáng để ăn mừng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.